Những lợi ích không ngờ của nước hoa Mini

 

Nước hoa mini là loại nước hoa được sản xuất dưới dạng dung tích từ 5-15ml, hình thức mô phỏng chai nước hoa cỡ lớn, có thể giống hoàn toàn hoặc thiết kế đơn giản hơn so với chai lớn. Do đó nước hoa mini giống hoàn toàn với nước hoa dung tích lớn về thành phần, chất lượng, mùi hương.. hoặc có đôi lúc sở hữu kiểu dáng vô cùng xinh xắn, cầu kì hơn so với phiên bản cỡ lớn. Có thể xem nước hoa mini là một phần của nước hoa chai lớn được tách ra với nhiều dạng tích khác nhau như : nước hoa mini dạng chấm, dạng lăn, dạng xịt…

 

Những lợi ích không ngờ của nước hoa Mini hình 1

 

Những "lợi ích không ngờ" của nước hoa mini

 

Món trang sức ít ai ngờ tới 

 

Đẹp luôn là yếu tốt được ưu tiên hàng đầu trong mọi sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho nữ giới, với người yêu nước hoa thì ngoài việc nghiên cứu và sáng tạo ra những mùi hương quyến rũ, lan toả.. các nhà sản xuất cũng không quên chau chuốt vẻ ngoài của những lọ nước hoa. Chính vì thế, những chai nước hoa mini với kích thước nhỏ nhắn được chăm chút tỉ mỉ bên ngoài trong hàng ngàn hình dáng, kiểu thiết kế khác nhau... sẽ trông giống nhưng một món trang sức nhỏ nhắn, thu hút mọi ánh nhìn. 

Những lợi ích không ngờ của nước hoa Mini hình 2

 

 

Người bạn thân thiết mỗi ngày trên mọi nẻo đường

 

Với ưu thế nhỏ nhỏ xinh xinh, dung tích chỉ từ 5-15ml.. nước hoa mini dĩ nhiên lọt vào top các vật dụng luôn hiện diện trong túi xách của các nàng mà không chiếm nhiều diện tích vốn đã chật hẹp của các túi xách thời trang hiện nay. 

Nước hoa mini cũng phù hợp với các chuyến đi xa hay du lịch dài ngày, thử tưởng tượng một chai nước hoa 50-100ml sẽ chiếm mất của các bạn một chỗ đáng kể trong hành lý, chưa kể đến nỗi lo rơi vỡ một chai nước hoa hàng triệu đồng hoặc để quên ở đâu đó cũng sẽ không còn nữa. 

Những lợi ích không ngờ của nước hoa Mini hình 3

 

Có giá bán vô cùng hợp lý

 

Nước hoa mini có giá bán khá dễ chịu, chỉ bằng khoảng 1/5 một chai nước hoa cùng mẫu tương tự có dung tích lớn hơn mà thôi. Điều này mang đến cơ hội thú vị hơn bên dưới..

 

Bạn có thể sử dụng nhiều mùi hương khác nhau

 

 

Những lợi ích không ngờ của nước hoa Mini hình 4

Chính vì có mức giá bán rất dễ chịu như đã nói ở trên, bạn có thể sở hữu đến 5 chai nước hoa mini với mùi khác nhau để thay đổi trong suốt tuần thay vì một chai nước hoa dung tích lớn với cùng một mức tiền bỏ ra. Điều này cũng có nghĩa là bạn đang sở hữu 5 mẫu trang sức nhỏ nhắn khác nhau, đi kèm với đó là cơ hội trải nghiệm nhiều hơn mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí. 

 

Hoàng Tiến

 

2 thảo luận về bài viết Những lợi ích không ngờ của nước hoa Mini

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu


nm
Anh An nam mit
Gọi cho em với ạ. 0985460952
Gửi 1 năm trước
TRẢ LỜI
admin
Đỗ Thị Tiền - Quản trị viên
Hnam chào Anh An Nam Mit, hiện sản phẩm Nước hoa mini Hnam tạm hết hàng anh nhé. Cám ơn anh!
Gửi 1 năm trước