Thu cũ đổi mới - lên đời iPhone 11 siêu tiết kiệm

Nơi nào bán Apple iPhone Xs Max giá rẻ nhất thế giới

Vấn đề về giá luôn được người dùng quan tâm? Và ở đâu bán iPhone Xs Max giá rẻ lại là chủ đề nóng cho những fan đang chờ đón siêu phẩm này.

 

Xem thêm: Giá iPhone Xs Max 512 GB ở Việt Nam là 50 triệu đồng​

 

Tính đến thời điểm hiện tại, bộ ba sản phẩm iPhone mới vẫn đang bị thét “giá trên trời” nhưng có một nơi tại thị trường Mỹ lại bán chúng với nhiều ưu đãi. Vậy bạn có biết đó là địa điểm nào không? Hãy cùng Hnam Mobile tìm hiểu nhé!

Nơi nào bán Apple iPhone Xs Max giá rẻ nhất thế giới hình 1

 

Có nên mua iPhone Xs Max khi đang sở hữu giá tốt tại Mỹ

Theo thông tin cập nhật, mới đây nhà mạng T-Mobile (tại Mỹ) hiện đang có chính sách ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng mua các mẫu iPhone mới nhất của hãng Apple. Cụ thể, khi mua điện thoại iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone X, iPhone 8/ iPhone 8 Plus và trả góp hàng tháng với một vài điều kiện, khách hàng sẽ được chiết khấu tới 300 USD (tương đương 6,97 triệu đồng). Đây là cơ hội để mua iPhone Xs Max giá tốt.

Tuy nhiên, trường hợp này người dùng không được trừ thẳng vào hóa đơn mà người mua sẽ nhận được một thẻ MasterCard trả trước trị giá lên đến 300 USD.

Bên cạnh đó, để được giảm giá, sau khi mua một trong các mẫu điện thoại iPhone nói trên, hãy mua một trong những chiếc iPhone sau đây:

Nơi nào bán Apple iPhone Xs Max giá rẻ nhất thế giới hình 2

Người dùng sẽ được chiết khấu 300 USD:

• iPhone 8

• iPhone 7/ iPhone 7 Plus

Chiết khấu 200 USD:

• iPhone 6s/ iPhone 6s Plus

Chiết khấu 100 USD:

• iPhone 6/ iPhone 6 Plus

• iPhone 5/ iPhone 5c/ iPhone 5s

• iPhone 4/ iPhone 4s

• iPhone 3GS/ iPhone 3G

• iPhone

Tuy nhiên đây được xem là một chiêu trò bán hàng của nhà mạng để kích cầu lượng mua hàng và tiêu thụ sản phẩm của nhà mạng T-Mobile trong thời điểm này.

Sau khi chọn mua điện thoại một trong các phiên trên, khách hàng hãy truy cập vào promotions.t-mobile.com/OfferSearch và sử dụng mã khuyến mãi “300APPLE”. Thẻ MasterCard trả trước sẽ được trừ lại 300 USD từ 8 đến 12 tuần.

Nơi nào bán Apple iPhone Xs Max giá rẻ nhất thế giới hình 3

Các nghiên cứu trước đây cho thấy giá iPhone Xs Max đắt tiền hơn đã thực sự “đánh bại” iPhone Xs bằng hàng loạt các ưu đãi, thậm chỉ có thể đẩy ASP đạt đỉnh ở mức 798 USD (khoảng 18,5 triệu đồng) như Apple báo cáo trong quý 1 năm nay nhờ iPhone X. Dù thế nào đi chăng nữa, Apple dự kiến ​​sẽ vẫn “hốt bạc” trong năm tài chính tiếp theo.

Theo công bố của hãng Apple, giá bán của siêu phẩm cao cấp hàng đầu iPhone XS Max tại thị trường Mỹ là 1.449 USD (khoảng 33 triệu đồng) cho phiên bản có dung lượng bộ nhớ cao nhất (512GB).

Như vậy, chiếc điện thoại iPhone XS Max đầu tiên về đến Việt Nam đã đắt gần gấp 3 lần so với giá gốc. Vậy người dùng có nên mua iPhone Xs Max hay không?

 

Xem thêm: Đánh giá iPhone Xs Max images chụp thực tế​

Theo 24h.com

0 thảo luận về bài viết Nơi nào bán Apple iPhone Xs Max giá rẻ nhất thế giới

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu