Nokia E-series và X-series cảm ứng sắp có mặt
Dòng X của Nokia sẽ là phiên bản thay thế XpressMusic màn hình chạm, trong khi di động E-series sẽ có giao diện cảm ứng vào năm tới.
![]() |
Dòng E và X cảm ứng sắp xuất hiện. |
Nokia có thể sẽ trình làng hai dòng di động mới là C-series và X-series trong một sự kiện sắp tới của hãng. Trong đó, X-series là các phiên bản nâng cấp của 5800, 5530 XpressMusic với màn hình cảm ứng. Đây được xem là dòng di động màn hình chạm, một phân nhánh của XpressMusic.
Song song với dòng X, Nokia cũng tiếp tục trình làng các phiên bản N-series màn hình chạm. Ngoài ra, gã khổng lồ Phần Lan có thể sẽ mang hệ điều hành S60 phiên bản 5 dành cho di động cảm ứng lên dòng E vào năm 2010.
Những thông tin trên được trang web tiếng Đức Nokiapost đưa ra với cam kết được người của Nokia xác nhận. Nokia vừa trình làng 5230, di động cảm ứng với giá 149 euro và N-series N900, chiếc tablet có chức năng gọi điện.
Giang Thy
Danh mục
Sản phẩm mới
XEM TẤT CẢ
So sánh iPhone 14 Pro và 14 Plus: Lựa chọn nào phù hợp với bạn?

Chiêm ngưỡng trọn bộ 09 màu iPhone 14 ấn tượng

Samsung chính thức ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh mới - Galaxy Watch 5 series

Bản beta mới nhất của Xcode 14 chứng thực màn hình luôn hiển thị trên iPhone 14 Pro
Thủ thuật - Ứng dụng
XEM TẤT CẢ
Bí Quyết Vệ Sinh iPhone 16 Pro Và 15 Pro Titanium Đúng Cách: Giữ Máy Luôn Sạch Đẹp Như Mới

Tạo Emoji Mang Phong Cách Riêng Với Genmoji Trên iOS 18.2 – Thủ Thuật Mới Cực Hot Từ Apple

iPhone 16: Hướng Dẫn Từ A–Z Cách Khởi Động Lại, Recovery, DFU Và Phục Hồi Không Dây

Cách Hẹn Giờ Gửi Tin Nhắn Trên iPhone Cực Dễ Với iOS 18 – Tính Năng Mới Cực Hữu Ích

Hướng Dẫn Bật Và Kiểm Tra 5G Standalone Trên iPhone Chuẩn Nhất