Review nước hoa nam thuộc top bán chạy nhất

3 tháng trước
697 lượt view
Đặng Thị Thu Hồng

The One for Men Dolce&Gabbana – Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh

Tôi yêu thích những ngày nghỉ lễ không chỉ bởi đó là thời gian lý tưởng dành cho những kế hoạch du lịch khắp nơi đây đó hay những phút giây quây quần ấm áp bên gia đình và bạn bè, mà còn là những món quà bất ngờ cùng những tâm trạng rất đặc biệt không sao diễn tả nổi. Những kỉ niệm được ghi nhớ sâu trong tâm trí thường đi kèm những câu chuyện đặc biệt hay những món quà khiến bản thân bất ngờ và thú vị.

Tôi đã phải đi qua rất nhiều chuỗi các cửa hàng nước hoa để tìm một sự ngạc nhiên, tuy cũ mà mới, tuy rất đơn giản nhưng lại cực kỳ tinh tế để làm quà tặng cho chính bản thân. Tôi không ngừng tìm kiếm và trải nghiệm qua những lời tư vấn và gợi ý từ các bạn bạn viên bán hàng, cuối cùng tôi tìm được The One for Men Dolce&Gabbana, nó khiến tôi không thể kiềm chế nổi bản thân ngay từ shot đầu tiên. Một suy nghĩ chợt thoáng qua trong đầu tôi: “Thật tuyệt vời! Tuyệt vời ngay từ tên gọi cho đến mùi hương, “CHỈ MỘT” (The One) và “CHỈ CHO ĐÀN ÔNG” (For Men)”. Tôi nghĩ đó là tất cả những gì một người đàn ông cần.

The One for Men Dolce&Gabbana – Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh

Thực sự tôi không hề nói quá, những điều trên được chứng minh bởi người dùng nước hoa trên toàn Thế giới. The One for Men là một trong những Bestseller (Bán chạy nhất) của Dolce&Gabbana, và vào tháng 3 năm 2018 sẽ kỷ niệm 10 năm ngày The One for Men lần đầu tiên xuất hiện.

Giờ đây, khi tôi đang ở nhà và đang ngồi gõ những dòng chữ này, The One for Men của tôi sau khi unbox giờ chỉ còn nửa chai và ngay lúc này đây tôi đã sẵn sàng tiếp tục “mặc” nó lên mình. Ngoài ra, trước mắt tôi là một màn hình máy tính với cơ sở dữ liệu từ Internet giúp tôi có được tất cả thông tin chính xác từ các note hương chính, những note hương cụ thể, và một số thông tin cần thiết khiến tôi có thể hoàn thiện bài review (đánh giá) nước hoa này.

Điều đầu tiên khi muốn nói về The One for Men, một siêu phẩm được thiết kế bởi nhà pha chế nước hoa trẻ tuổi Olivier Polge dưới sự hợp tác của P&G Prestige Product và International Flavors & Fragrances Inc. (IFF). Sau đó, Stefano và Domenico tiếp tục tìm kiếm “Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh” để trở thành gương mặt đại diện cho The One for Men, và họ quyết định lựa chọn Matthew McConaughey vào năm 2008.

Điều đặc biệt thú vị đó là Matthew là gương mặt đại diện đầu tiên trong một chiến dịch dành cho hương thơm của Dolce&Gabbana. Ngay trong năm đầu tiên xuất hiện, The One for Men đã nhận được rất nhiều giải thưởng trong đó có giải mùi hương nam tính tốt nhất của năm, khi đó The One luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các cửa hàng nước hoa khi tư vấn về hương thơm dành cho nam giới và nó có chiến dịch quảng bá rất tốt trên toàn thế giới. Tôi không biết nhân viên tư vấn bán hàng có nói với bạn về tất cả những điều trên không nhưng sau khi biết được, tôi cảm thấy những thông tin trên thật thú vị và hấp dẫn.

Hơn thế nữa, The One for Men được tạo ra với mục đích không mang hương vị cổ điển nhưng là một hương thơm đơn giản, lịch lãm tạo cảm giác như một người đàn ông có thể trường tồn cùng hương thơm đó trong nhiều năm và là một mùi hương cực quyến rũ khiến mọi phụ nữ không thể chú ý, đó cũng là một phần lý do vì sao McConaughey lại là gương mặt đại diện cho The One for Men. Note hương chính của The One for Men được chọn lựa dựa trên sở thích cá nhân của Stefano Gabbana, một người yêu thích hương vị phương Đông hơi cay cay cùng vị sang trọng và nam tính của gỗ.

Trong những tháng cuối năm 2017, sau gần 10 năm được lựa chọn làm gương mặt đại diện cho The One for Men, giờ đây Matthew McConaughey đã được thay thế bởi Kit Harington. Trong một chiến dịch quảng bá mới của The One for Men, nhân vật chính của series films rất ăn khách hiện nay cũng chính là Jon Snow của Games of Thrones cùng vẻ nam tính quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn của tất cả mọi người tại Naples đặc biệt là phụ nữ. Và cuối cùng, Jon Snow hòa nhập không khí cùng người dân nơi đây và dẫn đầu đám đông như một thủ lĩnh tại lễ hội truyền thống cùng rất nhiều phụ nữ xung quanh anh.

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Review nước hoa nam thuộc top bán chạy nhất
Fanpage
697 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ