Đổi iPhone Hư Nhận iPhone Mới 100%

Oppo chính thức ra mắt chuyên gia selfie Oppo F7 với camera trước 25MP tích hợp AI

Tại sự kiện diễn ra ở Ấn Độ, Oppo đã chính thức ra mắt Oppo F7, chiếc smartphone được cho sẽ lấp đầy khoảng trống giữa Oppo A1 giá rẻ và flasgship Oppo R15, R15 Dream Mirro.

 

Oppo chính thức ra mắt chuyên gia selfie Oppo F7 với camera trước 25MP tích hợp AI hình 1

 

Xem thêm: OPPO ra mắt A1: Màn hình 18:9, nhận diện khuôn mặt Face Unlock giá 5 triệu đồng

 

Giống với những hình ảnh rò rỉ trước đó, Oppo F7 sẽ trang bị màn hình "tai thỏ". máy sở hữu màn hình LCD 6.23 inch độ phân giải 2.280 x 1.080 px với tỉ lệ 19:9. Phàn notch phía trên sẽ gồm camera selfe 25 MP, loa thoại cùng các cảm biến.

Vì là mẫu smartphone chuyên gia selfie vì vây camera trước là thành phần đắt giá nhất trên Oppo F7 . Với cảm biến 25MP, khẩu độ f/2.0, cụm camera này còn tập trung ứng dụng rất nhiều cải tiến về phần mềm để hoàn thiện trải nghiệm của người dùng.

Oppo chính thức ra mắt chuyên gia selfie Oppo F7 với camera trước 25MP tích hợp AI hình 2

Theo đó camera trước có khả năng hỗ trợ HDR, hứa hẹn sẽ có thể chụp những bức ảnh selfie chất lượng cao trong nhiều điều kiện sáng khác nhau. Với công nghệ AI được tích hợp sẵn, Oppo F7 có thể nhận diện giới tính của đối tượng chụp ảnh để từ đó đưa ra những tính năng điều chỉnh phù hợp nhất, kể cả khi có nhiều đối tượng khác nhau trong cùng một bức ảnh.

Bên cạnh đó chế độ Vivid sẽ mang đến chất lượng màu sắc chân thực và sinh động hơn rất nhiều. Ngoài ra, Oppo F7 còn cung cấp bộ sticker AR độc đáo, vốn đã rất quen thuộc trên các smartphone ngày nay, cho phép các hiệu ứng di chuyển theo cử động khuôn mặt của người dùng.

Ngoài những tính năng làm đẹp, camera trước của Oppo cũng có trang bị tính năng mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt (Facial Unlock). Phần mềm sẽ quét đến 128 điểm khác nhau để nhận diện khuôn mặt người dùng và sẽ không mở khóa thiết bị nếu người dùng nhắm mắt.

Oppo chính thức ra mắt chuyên gia selfie Oppo F7 với camera trước 25MP tích hợp AI hình 3

OPPO F7 dùng vi xử lý MediaTek P60 với 8 nhân xử lý tốc độ 2.0 GHz, RAM 4/6 GB, ROM 64/128 GB. Đáng tiêc là viên pin 3.700 mAh không hỗ trợ sạc nhanh VOOC. Về phần mềm, Oppo F7 sẽ chạy hệ điều hành ColorOS 5.0 được tùy biến từ Android 8.1 Oreo

Oppo F7 này sẽ được bán ra tại Ấn Độ từ ngày 9/4, giá bán của bản RAM 4 GB là 21.990 INR (khoảng 7.7 triệu đồng),bản RAM 6GB là 26.999 INR (khoảng 9.4 triệu đồng). Oppo F7 bản RAM 4 GB + ROM 64 GB sẽ có các màu sắc như Solar Red, Moonlight Silver và Diamond Black trong khi F7 RAM 6 GB + ROM 128GB sẽ có các màu Solar Red và Diamond Black.

 

Xem thêm: Lenovo ra mắt 3 mẫu smartphone mới sau thời gián vắng bóng

Hchannel

Theo GSMArena

0 thảo luận về bài viết Oppo chính thức ra mắt chuyên gia selfie Oppo F7 với camera trước 25MP tích hợp AI

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu