Phát hiện bằng sáng chế điện thoại màn hình gập đầu tiên đến từ OPPO

3 tháng trước
888 lượt view
Thoại My

OPPO dường như sẽ là nhà sản xuất tiếp theo tham gia "đường đua" smartphone màn hình gập với bằng sáng chế độc đáo vừa được phát hiện.

Phát hiện bằng sáng chế điện thoại màn hình gập đầu tiên đến từ OPPO

Theo đó, những hình ảnh được chia sẻ từ trang tin 91mobiles tiết lộ một chiếc điện thoại sở hữu tổng thể thiết kế tương đồng khi đặt cạnh dòng Huawei Mate X đã được ra mắt vào năm 2019. Cụ thể, OPPO mang đến giải pháp màn hình gập ở phía ngoài, các phím vật lý bao gồm nút nguồn và âm lượng đều được tích hợp bên cạnh phải thiết bị. Ngoài ra, khe SIM sẽ được đặt ở phần trên máy và phần dưới sẽ là nơi chứa cổng sạc USB Type-C cũng như loa ngoài.

Phát hiện bằng sáng chế điện thoại màn hình gập đầu tiên đến từ OPPO

Hình ảnh bằng sáng chế của chiếc điện thoại màn hình gập đến từ OPPO

Bên cạnh đó, hình ảnh cũng tiết lộ điện thoại gập của OPPO sẽ có một mô-đun máy ảnh dọc với thông số kỹ thuật được đồn đoán sử dụng cảm biến IMX766 của Sony cùng độ phân giải 50MP cho ống kính chính. Chưa dừng lại ở đó, thiết bị còn được trang bị camera selfie 32 MP, cảm biến vân tay ở cạnh bên và nổi bật là tấm nền LTPO 8 inch có thể gập lại với tốc độ làm tươi lên đến 120Hz. Vi xử lý Snapdragon 888 đến từ nhà Qualcomm nhiều khả năng cũng được sử dụng để cung cấp hiệu năng cho dòng máy này, thay vì Snapdragon 898 sắp ra mắt.

Phát hiện bằng sáng chế điện thoại màn hình gập đầu tiên đến từ OPPO

Các phím vật lý bao gồm nút nguồn và âm lượng đều được tích hợp bên cạnh phải thiết bị

Hiện tại, nhà sản xuất đến từ Trung Quốc vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về thời điểm ra mắt chiếc điện thoại màn hình gập của hãng. Tuy nhiên, nguồn tin từ GSMArena tin rằng "OPPO Fold" sẽ sớm được công bố ngay trong tháng 11 này.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhanh chóng cập nhật thêm thông tin về điện thoại màn hình gập của OPPO cũng như các tin tức mới nhất của "dòng chảy" công nghệ bạn nhé!

HnamMobile

theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Phát hiện bằng sáng chế điện thoại màn hình gập đầu tiên đến từ OPPO
Fanpage
888 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ