Phiên bản OPPO Watch hỗ trợ ECG sẽ được phát hành toàn cầu vào ngày 24/9

3 tháng trước
1.424 lượt view
Mod

Sau khi được sự chấp thuận của các cơ quan có liên quan ở các quốc gia phát hành. OPPO Wacth hỗ trợ ECG (Điện tâm đồ) sẽ được chính thức phát hành vào ngày 24/9 sắp tới.

OPPO Watch with eSIM, ECG sensor launching Globally on September 24 - NNS

Theo đó trên trang Weibo một trong những tài khoản chính thức của OPPO đã thông báo rằng phiên bản OPPO Watch ECG sẽ được phát hành toàn cầu vào thứ Năm, ngày 24 tháng 9.

Phiên bản điện tâm đồ OPPO Watch

Sau thời gian chờ đợi thì cuối cùng, OPPO Watch đã được chứng nhận là thiết bị y tế loại II bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Quốc gia. Đồng hồ thông minh này cũng đã được FDA Hoa Kỳ phê duyệt.

Dù chưa rõ thông số của phiên bản OPPO Watch ECG ra sao nhưng mong rằng nó sẽ giống với phiên bản thép không gỉ 46mm được bán ở Trung Quốc. Cụ thể thiết bị sẽ có màn hình AMOLED dẻo và hiệu năng được trang bị bởi Snapdragon Wear 3100 (Snapdragon Wear 2500 cho phiên bản Trung Quốc) và một chip năng lượng thấp có tên là Apollo 3. OPPO Watch có 1GB RAM và 8GB bộ nhớ, Wi-Fi 2.4GHz, Bluetooth 4.2, GPS và NFC. Nó cũng có pin 430mAh với hỗ trợ Watch VOOC Flash Charge.

Về giá bán, dự đoán cho rằng phiên bản ECG sẽ có giá không dưới ¥ 2999 hoặc 399 đô la khi nó ra mắt.

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Phiên bản OPPO Watch hỗ trợ ECG sẽ được phát hành toàn cầu vào ngày 24/9
Fanpage
1424 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ