Rò rỉ thiết kế và thông số kỹ thuật của tai nghe Samsung Galaxy Buds 2 sắp tới.

4 tháng trước
770 lượt view
Thoại My

Mới đây, danh sách FCC nổi tiếng đã cập nhật thêm thông tin chi tiết về mẫu tai nghe không dây được xem là đối thủ "nặng kí" của AirPods trong thời gian tới, Samsung Galaxy Buds 2.

hnammobile - Rò rỉ thiết kế và thông số kỹ thuật của tai nghe Samsung Galaxy Buds 2 sắp tới. - 1

Tổng hợp thông tin rò rỉ của Samsung Galaxy Buds 2

Cụ thể, 91mobiles đã phát hiện trong danh sách FCC có chứa một số hình ảnh cũng như thông số kỹ thuật của Galaxy Buds 2 với kiểu máy là SM-R177. Tổng thể cảm quan ban đầu, chiếc tai nghe không dây tiếp theo của Samsung đi kèm ngôn ngữ thiết kế không có quá nhiều khác biệt khi đặt cạnh thế hệ đầu tiên của năm 2019.

hnammobile - Rò rỉ thiết kế và thông số kỹ thuật của tai nghe Samsung Galaxy Buds 2 sắp tới. - 2

hình ảnh của cốc tai Samsung Galaxy Buds 2 được phát hình trong danh sách FCC

hnammobile - Rò rỉ thiết kế và thông số kỹ thuật của tai nghe Samsung Galaxy Buds 2 sắp tới. - 3

hình ảnh của hộp sạc Samsung Galaxy Buds 2 được phát hình trong danh sách FCC

Tuy nhiên, những hình ảnh rò rỉ cũng gợi ý một vài tính năng nổi bật sẽ xuất hiện cùng Samsung Galaxy Buds 2. Điển hình là nhiều người dùng đã nhanh chóng tìm thấy một cảm biến tiệm cận ở bên trong mỗi cốc tai, nó dự báo một hệ thống phát hiện mới sẽ có mặt. Bên cạnh đó, Tính năng khử tiếng ồn chủ động là một tính năng khác mà Galaxy Buds 2 chắc chắn sẽ có, dựa trên thiết lập micro kép trên mỗi cốc tai. Ngoài ra, danh sách FCC cũng thể hiện rõ thiết bị sẽ được tích hợp công nghệ kết nối Bluetooth LE đồng thời hộp sạc đi kèm có số model EP-QR177 nhưng không tiết lộ chi tiết dung lượng pin.

Kết

hnammobile - Rò rỉ thiết kế và thông số kỹ thuật của tai nghe Samsung Galaxy Buds 2 sắp tới. - 4

một rò rỉ khác cũng được leaker Roland Quandt chia sẻ trên Tweet

Nhiều chuyên gia nhận định Samsung Galaxy Buds 2 sẽ chính thức được giới thiệu vào tháng 8 cùng các thiết bị màn hình gập tiếp theo của hãng dựa vào chu kỳ thông báo từ trước đến nay của công ty. Hơn thế nữa, danh sách FCC cũng được xem là manh mối cuối cùng cho thấy một sản phẩm tin đồn đang chuẩn bị thương mại hoá.

HnamMobile

theo phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Rò rỉ thiết kế và thông số kỹ thuật của tai nghe Samsung Galaxy Buds 2 sắp tới.
Fanpage
770 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ