Rò rỉ Samsung Galaxy S21 FE: Đa dạng tùy chọn màu sắc, thông số camera ấn tượng

4 tháng trước
851 lượt view
Thoại My

Galaxy S21 FE dự kiến sẽ tiếp nối thành công của thế hệ tiền nhiệm Galaxy S20 FE khi những rò rỉ mới đây đã cho thấy những dấu hiệu khả quan ban đầu.

hnammobile - Rò rỉ Samsung Galaxy S21 FE: Đa dạng tùy chọn màu sắc, thông số camera ấn tượng - 1

Galaxy S21 FE sẽ được bán với ít nhất 5 màu

Theo những báo cáo vào tháng trước, Samsung Galaxy S21 FE sắp tới sẽ được giới thiệu cùng đa dạng tùy chọn màu sắc bao gồm Hồng, Trắng, Tím và Xám / Bạc. Và mới đây GalaxyClub đã cho biết, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc sẽ bổ sung thêm màu xanh nhạt "quốc dân", được nhiều hãng sử dụng trong năm nay. Bên cạnh đó, gần như chắc chắn thiết bị sẽ mang cùng ngôn ngữ thiết kế với mẫu Galaxy S21 hiện tại.

hnammobile - Rò rỉ Samsung Galaxy S21 FE: Đa dạng tùy chọn màu sắc, thông số camera ấn tượng - 2

Galaxy S21 FE sẽ sở hữu chung ngôn ngữ thiết kế với Galaxy S21

Về khả năng nhiếp ảnh, GalaxyClub tin rằng Samsung sẽ trang bị cho chiếc flagship giá cả phải chăng của mình cảm biến selfie lên đến 32MP, nhiều khả năng được mượn từ mẫu smartphone tầm trung Galaxy A72. Điều này đồng nghĩa nó sẽ sở hữu độ phân giải ống kính trước lớn hơn con số 10MP của "đàn anh" Galaxy S21.

Ngoài ra, những thông tin về phần cứng của Galaxy S21 FE vẫn còn khá mơ hồ. Những gì chúng ta được biết ở thời điểm hiện tại chỉ dừng lại ở việc Samsung đang phát triển trên hai biến thể bộ nhớ trong 128GB và 256GB.

Thời điểm ra mắt dự kiến của Galaxy S21 FE 5G

Dường như Galaxy S21 FE 5G sẽ đến tay người dùng sớm hơn một chút so với thế hệ năm ngoái. Theo nguồn tin rò rỉ từ Evan Blass cho biết Samsung sẽ tổ chức sự kiện FE Unpacked vào ngày 19 tháng 8 tới. Song song với đó có thể là sự xuất hiện của những chiếc điện thoại màn hình gập của hãng. Hãy cùng HnamMobile chờ đón những thông tin tiếp theo về Galaxy S21 FE 5G nhé!

HnamMobile

theo phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Rò rỉ Samsung Galaxy S21 FE: Đa dạng tùy chọn màu sắc, thông số camera ấn tượng
Fanpage
851 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ