Samsung Galaxy Z Fold 3 có khung bảo vệ cứng cáp hơn và nhẹ hơn Z Fold 2

4 tháng trước
714 lượt view
Minh Hiếu

Một báo cáo mới tiết lộ gần đây về mẫu điện thoại màn hình gập của Samsung - Galaxy Z Fold 3 sẽ được gia cố thêm phần khung chịu lực. Tuy nhiên điều đáng nói là Z Fold 3 còn nhẹ hơn đáng kể so với người tiền nhiệm.

Galaxy Z Fold 3 cứng cáp và nhẹ hơn so với người tiền nhiệm Z Fold 2

Một báo cáo mới được chia sẻ gần đây bởi Letsgodigital về việc Samsung đã đăng ký bằng sáng chế cho nhãn hiệu Armor Frame tại Hàn Quốc, châu Âu và Hoa Kỳ. Việc đăng ký này được cho rằng có liên quan đến khung viền của Galaxy Z Fold 3. Công ty sẽ gia cố thêm khả năng chịu lực cho Z Fold 3, trang bị màn hình cường lực và cả Bút S Pen tích hợp. Để làm được điều này việc gia cố khung viền cho Galaxy Z Fold 3 là điều nên làm.

Theo thông tin trích từ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu Armor Frame, mô tả về một mẫu điện thoại màn hình gập được gia cố phần khung từ chất liệu hợp kim carbon hoặc titan đặc biệt dùng trong lĩnh vực quân sự. Chất liệu này vừa giúp smartphone nhẹ hơn đồng thời chịu lực tốt hơn. Chưa rõ liệu chiếc Galaxy Z Flip 3 được đồn đại ra mắt cùng thời điểm với Galaxy Z Fold 3 sắp tới có được trang bị công nghệ Armor Frame hay không. Nhưng nếu điều đó xảy ra, mức giá của chiếc điện thoại này sẽ tăng lên một chút so với giá của Galaxy Z FlipGalaxy Z Fold 2 hiện tại.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung Galaxy Z Fold 3 có khung bảo vệ cứng cáp hơn và nhẹ hơn Z Fold 2
Fanpage
714 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ