Samsung giới thiệu bao da chính hãng cho Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Buds Live 

3 tháng trước
1.000 lượt view
Mod

Hiện tại, mặc dù đã giới thiệu phiên bản Galaxy Z Fold thứ 2 nhưng Samsung vẫn chưa phát hành chiếc bao da chính hãng Galaxy Z Fold 2 nào. Trong khi 2 dòng Galaxy Note và Galaxy S thì ngược lại. 

Bao da Galaxy Note và Galaxy S đã được giới thiệu cùng với sự kiện ra mắt sản phẩm của 2 flagship mới nhất Galaxy Note 20 Ultra và Galaxy S20 Ultra, tuy nhiên Galaxy Z Series thì chưa. Tin vui cho người dùng, Samsung sẽ chính thức ra mắt bao da chính hãng cho Galaxy Z Fold 2 trong thời gian tới. 

Bao da Galaxy Z Fold 2 phiên bản màu vàng 

Không chỉ Galaxy Z Fold 2, chiếc tai nghe Galaxy Buds Live cũng được giới thiệu bao da độc đáo với 2 tùy chọn màu sắc khác nhau đó là Bạc và Đen. Theo Sammobile, bao da cho Galaxy Z Fold 2 và Bao da Galaxy Buds Live sẽ ra mắt sớm nhất ở thị trường Hàn Quốc quê nhà. Một thời gian ngắn sau đó sẽ phát hành tại các thị trường còn lại. 

Bao da Galaxy Z Fold 2 phiên bản màu vàng và đen 

Giá bao da Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Buds Live dự kiến lần lượt ở mức 99,000 KRW và 22,000 KRW tiền Hàn tương ứng với khoảng 89 USD và 20 USD. Dựa vào các hình ảnh rò rỉ, thiết kế của bao da Galaxy Buds Live ôm trọn bộ phần hộp đựng bên ngoài khá độc đáo và bắt mắt. Tất nhiên, Samsung sẽ chừa ra chỗ cho các vị trí mic hoặc đèn báo. 

Bao da Galaxy Z Fold 2 được thiết kế đặc biệt hơn giúp bảo vệ cả phần mặt lưng, bản lề và cả 2 cạnh trái phải. Chúng ta cùng chờ đón những phụ kiện này ra mắt tại thị trường Việt Nam nhé. 

Bao da chính hãng cho Galaxy Buds Live phiên bản màu xám

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung giới thiệu bao da chính hãng cho Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Buds Live 
Fanpage
1000 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ