Samsung giới thiệu tấm nền có thể gập lại cho dòng Galaxy Z Fold & Z Flip sắp tới

4 tháng trước
634 lượt view
Thoại My

Mới đây, Samsung đã giới thiệu một loạt tấm nền OLED mới tại triển lãm Display Week 2021 bao gồm một công nghệ màn hình có thể gập lại hoàn toàn mới cho dòng Galaxy Z Fold & Z Flip của năm nay.

hnammobile - Samsung giới thiệu tấm nền có thể gập lại cho dòng Galaxy Z Fold & Z Flip sắp tới - 1

Xuất hiện tấm nền có thể gập hình chữ S mới đến từ Samsung

hnammobile - Samsung giới thiệu tấm nền có thể gập lại cho dòng Galaxy Z Fold & Z Flip sắp tới - 2

Tấm nền S-Foldable của Samsung hỗ trợ nhiều nếp gấp

Theo đó, dường như Samsung Display đang bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng nhằm hiện thực hóa ước muốn trải nghiệm một chiếc điện thoại có thể gập đến hai lần của người dùng. Cụ thể, nhà sản xuất này đã nộp đơn đăng ký thương hiệu lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO) và Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (KIPO) vào tháng trước với tên gọi "S-Foldable". Đây là màn hình có kích thước tối đa 7.2 inch với nổi bật khi hỗ trợ nhiều nếp gấp, giúp bạn có thể sử dụng như một điện thoại thông minh khi gập lại và như một máy tính bảng khi mở ra.

hnammobile - Samsung giới thiệu tấm nền có thể gập lại cho dòng Galaxy Z Fold & Z Flip sắp tới - 3

Giải pháp màn hình có thể gập lại cho máy tính bảng của Samsung

Không dừng lại ở đó, công ty đến từ Hàn Quốc còn cung cấp thêm một giải pháp màn hình có thể gập lại sở hữu kích thước tối đa lên đến 17 inch cùng tỷ lệ khung hình 4:3 khi mở ra cho dòng Galaxy Tab Fold trong nhiều đồn đoán. Hơn thế nữa, công nghệ này khi kết hợp với vi xử lý Exynos 2200 được rò rỉ trước đó sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm sử dụng máy tính bảng không giới hạn nhằm cạnh tranh với iPad Pro M1 đến từ Apple.

Kết

Động thái này được xem là nỗ lực mới nhất của Samsung nhằm vươn lên độc chiếm thị phần thiết bị điện thoại màn hình gập trên toàn thế giới. Dự kiến tấm nền S-Foldable sẽ chính thức được Samsung công bố tại SID 2021, một triển lãm hàng đầu thế giới về màn hình.

HnamMobile

theo sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung giới thiệu tấm nền có thể gập lại cho dòng Galaxy Z Fold & Z Flip sắp tới
Fanpage
634 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ