Samsung nhắc nhở người dùng đồng bộ với Microsoft To Do

3 tháng trước
1.485 lượt view
Mod

Mới đây, Samsung vừa chính thức thông báo với người dùng rằng họ có thể đồng bộ với hệ sinh thái Microsoft To Do bất cứ khi nào. 

hnammobile - Samsung nhắc nhở người dùng đồng bộ với Microsoft To Do - 1

Minh họa ứng dụng Samsung Notes trên Galaxy Note 20

2 tháng trước, Microsoft đã thông báo công khai rằng sẽ mở rộng hợp tác với Samsung trong việc phát triển các dịch vụ cung cấp cho người dùng. Các thông tin được tiết lộ bao gồm hệ sinh thái One Notes, Samsung Notes, Samsung Reminders, Outlook và Microsoft To Do. Hiện tại, ứng dụng To Do là màn pháo hoa khai mạc cho sự hợp tác này. Theo một số người dùng trên Reddit, tính năng đồng bộ chéo trên điện thoại và máy tính bảng đã khả dụng sau bản cập nhật Samsung Reminders 11.6.01.1000. 

hnammobile - Samsung nhắc nhở người dùng đồng bộ với Microsoft To Do - 2

Các thông báo đồng bộ trên điện thoại Samsung

Sau khi cập nhật ứng dụng Samsung Reminders lên phiên bản mới nhất, một thông báo nhắc nhở người dùng đồng bộ với Microsoft Todo sẽ xuất hiện. Người dùng cũng có thể xem các tác vụ được đồng bộ hoá với Outlook và Microsoft Teams. Tuy nhiên, một thay đổi nhỏ là sau khi cập nhật người dùng buộc phải thực hiện lại các các cài đặt hoặc ghi chú trước đó. Có nghĩa là toàn bộ dữ liệu mới sau khi cập nhật với Microsoft To Do sẽ được đồng bộ giữa 2 hệ sinh thái. 

Bạn đã bắt đầu sử dụng tính năng đồng bộ chéo mới này trên Samsung Notes và Samsung Reminders của mình chưa?  Chia sẻ cùng HnamMobile ở phần bình luận bên dưới. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo: Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung nhắc nhở người dùng đồng bộ với Microsoft To Do
Fanpage
1485 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ