Samsung sẽ sản xuất camera cho các dòng smartphone giá rẻ vào năm sau

3 tháng trước
1.450 lượt view
Mod

Mới đây, theo các nguồn tin cậy cho thấy Samsung Electro-Mechanics sẽ tập trung vào sản xuất thêm module camera cho các mẫu điện thoại giá rẻ của mình vào năm sau. 

hnammobile - Samsung sẽ sản xuất camera cho các dòng smartphone giá rẻ vào năm sau - 1

Samsung Galaxy A52 có thể sử dụng các cảm biến camera do chính Samsung sản xuất

Các mẫu điện thoại giá rẻ của Samsung ở thời điểm hiện tại là 3 dòng Galaxy A, Galaxy M và Galaxy F vừa ra mắt. Trong đó, phần nhiều là các mẫu Galaxy M, Galaxy A cũng có các sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, tầm trung và cận cao cấp đáng sở hữu. Theo tờ báo công nghệ của Hàn Quốc - The Elec, các mẫu điện thoại giá rẻ của Samsung sẽ sử dụng các module camera do công ty con Samsung Electro-mechanics sản xuất. Các mẫu Galaxy A Series đầu tiên được tích hợp sẽ ra mắt vào giữa năm sau. 

hnammobile - Samsung sẽ sản xuất camera cho các dòng smartphone giá rẻ vào năm sau - 2

Samsung Galaxy FE là mẫu điện thoại sử dụng cảm biến zoom 3X nhà làm

Các mẫu điện thoại giá rẻ dự kiến chiếm khoảng 10% doanh thu của Samsung vào năm sau. Dự kiến, 2 chiếc điện thoại được Samsung trang bị camera nhà làm  vào năm sau chính là Galaxy A52 và Galaxy A72. Trước đó, công ty con Samsung  Electro-Mechanics đã phát triển và cung cấp module zoom quang học 3X cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy S20 FE vừa ra mắt gần đây. Hiện tại, không chỉ Apple mà cả Samsung và nhiều hãng công nghệ lớn đều muốn tự túc trong khâu chuẩn bị linh kiện để có thể chủ động sản xuất. Đồng thời tối ưu hóa lợi nhuận trong thời buổi kinh tế đang phục hồi và phát triển. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo: Phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung sẽ sản xuất camera cho các dòng smartphone giá rẻ vào năm sau
Fanpage
1450 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ