Samsung tung bản cập nhật Galaxy Note 20 Ultra hỗ trợ cải thiện thời lượng pin và vá bảo mật

3 tháng trước
1.832 lượt view
Mod

Mới đây, Samsung vừa tung ra bản cập nhật Galaxy Note 20 Ultra tháng 10 với điểm nhấn được đề cập là vá bảo mật và cải thiện thời lượng pin của của chiếc Galaxy Note vừa ra mắt. 

hnammobile - Samsung tung bản cập nhật Galaxy Note 20 Ultra hỗ trợ cải thiện thời lượng pin và vá bảo mật - 1

Minh họa chiếc Samsung Galaxy Note 20 Ultra 

Bộ đôi Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra mới đây vừa nhận được bản vá bảo mật vào tháng 10 đi kèm khả năng cải thiện thời lượng pin. Trong thông tin bản cập nhật, Samsung mô tả về việc cải thiện độ ổn định của camera và chế độ nền tối. Bản cập nhật mang mã N98xxXXU1ATJ1 hiện tại đã phát hành cho thị trường Đức sớm nhất và sớm có mặt ở một số thị trường khác trong đó có Việt Nam. Nếu muốn cập nhật thủ công, bạn có thể tải về firmware từ các nguồn tin cậy sau đó tiến hành cập nhật phần mềm cho điện thoại đang sử dụng. 

hnammobile - Samsung tung bản cập nhật Galaxy Note 20 Ultra hỗ trợ cải thiện thời lượng pin và vá bảo mật - 2

Galaxy S20 Ultra phiên bản màu vàng đồng

Để cập nhật Android trên Galaxy Note 20 Series, bạn có thể truy cập vào Cài đặt > Chọn Cập nhật phần mềm. Sau đó để smartphone tự kiểm tra cập nhật và tải về. Lưu ý trước khi cài đặt cần giữ cho dung lượng pin trên 50% kiểm tra dung lượng bộ nhớ khả dụng. Ngoài ra, nếu khi kiểm tra cập nhật, điện thoại thông báo không tìm thấy bản cập nhật khả dụng. Hãy yên tâm chờ thêm một thời gian ngắn nữa, Samsung sẽ nhanh chóng phát hành bản cập nhật sớm nhất có thể. Và hiển thị qua giao diện Popup nhắc nhở người dùng cài đặt. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung tung bản cập nhật Galaxy Note 20 Ultra hỗ trợ cải thiện thời lượng pin và vá bảo mật
Fanpage
1832 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ