Ngày Hội

Samsung xác nhận thời điểm ra mắt chiếc Galaxy Note tiếp theo trong sự kiện Unpacked

Sau nhiều thông tin rò rỉ thì hôm nay Samsung đã chính thức thông báo thời điểm ra mắt sự kiện Unpacked cho các đơn vị truyền thông, đây cũng là dịp để Samsung ra mắt thế hệ Galaxy Note tiếp theo.

 

Samsung xác nhận thời điểm ra mắt chiếc Galaxy Note tiếp theo trong sự kiện Unpacked hình 1

 

Xem thêm: Galaxy Note 9 sẽ có phiên bản bộ nhớ trong 512GB?

 

Theo đó thông tin cho biết sự kiện Unpacked sẽ được diễn ra vào ngày 9/8/2018 và sẽ được trực tiếp trên trang www.samsung.com.

Samsung xác nhận thời điểm ra mắt chiếc Galaxy Note tiếp theo trong sự kiện Unpacked hình 2

Mặc dù Samsung vẫn chưa nhắc tới việc ra mắt thế hệ Galaxy Note tiếp theo (dự kiến là Galaxy Note 9) nhưng có thể thấy hình ảnh của cấy bút SPen thần thánh màu vàng, vì vậy có thể sẽ có phiên bản màu vàng trên thế hệ Note mới.

Hình ảnh bút SPen cũng cho chúng ta thấy năm nay Samsung sẽ nâng cấp chiếc bút này, trước đó đã có nhiều thông tin rò rỉ về việc bút SPen trên Galaxy Note mới sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth, với trang bị này SPen sẽ có thể điều khiển và có nhiều tính năng hơn. Không những vậy, mẫu bút S-Pen này còn cho phép người dùng viết lên trên một tờ giấy bất kì, sau đó tự động ghi lại và hiển thị những gì được viết lên màn hình, ngay cả khi không tiếp xúc trực tiếp với thiết bị.

Về cấu hình dự kiến Galaxy Note mới sẽ trang bị Snapdragon 845 của Qualcomm đối với phiên bản dành cho thị trường Mỹ, trong khi đó phiên bản bán ra trên toàn cầu lại sử dụng chipset Exynos 9810 như thường lệ. Máy sẽ có 6GB RAM và hai tùy chọn bộ nhớ trong bao gồm 128GB hoặc 256GB, Galaxy Note 9 sẽ có thêm một phiên bản đặc biệt được bán ra ở một số thị trường nhất định, với 8GB RAM và 512GB bộ nhớ trong.

Việc ra mắt Galaxy Note mới được cho sớm hơn so với những năm trước, có thể thấy đây là chiến lược mới của nhà Samsung để cạnh tranh với các hãng lớn như LG, Apple, Nokia.

 

Xem thêm: Dự đoán kích thước của Galaxy Note 9 với Galaxy Note 8 qua thông tin rò rỉ

Thái Bình

 

0 thảo luận về bài viết Samsung xác nhận thời điểm ra mắt chiếc Galaxy Note tiếp theo trong sự kiện Unpacked

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu