Đổi iPhone Hư Nhận iPhone Mới 100%

Sau 4 năm vắng bóng, Oppo cũng đã hé lộ thông tin về dòng Find tiếp theo

Sau nhiều năm chờ đợi và mong chờ thì OPPO cũng đã chính thức lên tiếng sự tồn tại của thế hệ dòng Find Mới sẽ có mã là Find X.

 

Sau 4 năm vắng bóng, Oppo cũng đã hé lộ thông tin về dòng Find tiếp theo hình 1

 

Xem thêm: OPPO Realme 1 lộ ảnh tren tay thực tế trước ngày ra mắt

 

Mới đây, trên trang weibo chính thức của OPPO đã đăng tải một bức ảnh cùng dòng trạng thái “Hi, 久等了. #OPPO未来旗舰Find X#”, dòng này có nghĩa là “Xin chào, đã chờ đợi một thời gian dài #OPPO flasgship của tương lai Find X”. Trong khi đó trang Fanpage của OPPO Việt Nam cũng đang tải thông tin này với lời nhắn "Khi 1 kỷ nguyên mới bắt đầu. Đã đến lúc chúng ta tiếp tục hành trình FIND! Bạn đã sẵn sàng chưa?".

Sau 4 năm vắng bóng, Oppo cũng đã hé lộ thông tin về dòng Find tiếp theo hình 2

Trong suốt 4 năm qua chúng ta luôn có những thông tin rò rỉ về thế hệ dòng Find như Find 7 hay Find 9. Và cũng trong 4 năm qua, Oppo đã phát triển rất nhiều công nghệ như Super VOOC sạc đầy viên pin 2.500 mAh chỉ trong 15 phút, công nghệ chống rung quang học đầu tiên trên thế giới dựa vào cảm biến SmartSensor hay mới đây là công nghệ mạng 5G và nhận diện khuôn mặt 3D. Dự kiến những công nghệ này sẽ được trang bị trên Find X. Hi vọng với những sự chuẩn bị kỹ lưỡng này, OPPO sẽ không làm người dùng thất vọng.

Sau 4 năm vắng bóng, Oppo cũng đã hé lộ thông tin về dòng Find tiếp theo hình 3

Trước đó, OPPO Find 5 ra mắt năm 2012 là chiếc smartphone đầu tiên của Trung Quốc có màn hình chất lượng 1080p. Và trong thời điểm đó, chiếc điện thoại này được cho là tốt nhất. Đến năm 2014, OPPO Find 7 cũng được nhiều lời khen về mức cấu hình như độ phân giải 2K, RAM lớn hơn, đèn flash VOOC và chất lượng hình ảnh cực rõ với 50 triệu pixel.

Xem thêm: OPPO A83 (2018) ra mắt: giá 5.8 triệu đồng có thể sẽ bán tại Việt Nam

Thái Bình

0 thảo luận về bài viết Sau 4 năm vắng bóng, Oppo cũng đã hé lộ thông tin về dòng Find tiếp theo

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu