So sánh kích thước iPhone 12 Series so với các thế hệ trước

3 tháng trước
3.309 lượt view
Mod

Với sự ra mắt của iPhone 12 Series, Apple giới thiệu 3 kích thước khác nhau cho 4 phiên bản iPhone 12 ra mắt. Cùng nhìn lại kích thước của iPhone 12 so với các mẫu trước xem Apple có những thay đổi gì nhé. 

a

Macrumors mới đây vừa chia sẻ một vài hình ảnh so sánh kích thước của các mẫu iPhone 12 so với các thế hệ trước. bao gồm các mẫu iPhone đại diện bắt đầu từ thế hệ iPhone 7. Xếp hạng nhỏ gọn nhất chính là iPhone SE tiếp đến là iPhone 12 Mini vừa ra mắt. Có thể thấy về tổng thể, kích thước của iPhone tăng dần qua các năm. Ngoại trừ một số trường hợp ngoại lệ. 

ĐẶT TRƯỚC IPHONE 12 - QUÀ 2.3 TRIỆU

a

Kích thước của các mẫu iPhone theo so sánh của Macrumors

Xếp đầu bảng là chiếc iPhone 12 Pro Max với kích thước lớn nhất. Tuy nhiên, do phiên bản đã được tối ưu thiết kế lẫn viền màn hình. Nên chúng ta vẫn có một chiếc điện thoại có kích thước lẫn màn hình và dung lượng pin đều lớn. Thay vì các cạnh viền trên dưới khá dày và màn hình bị thu hẹp như các mẫu iPhone 8 Plus. 

a

So sánh kích thước của các mẫu iPhone từ trước đến nay

Theo dự đoán của các nhà phân tích, iPhone 12 sẽ là mẫu điện thoại bán chạy nhất của Apple trong thời gian tới. Trong khi mẫu iPhone 12 Mini sẽ xếp ở vị trí tiếp theo. Tiếp đến là iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Apple sẽ cho phép đặt hàng iPhone 12 và iPhoen 12 Pro vào hôm nay (16/10). Các mẫu iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 Mini được đặt hàng vào 6 tháng 11.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết So sánh kích thước iPhone 12 Series so với các thế hệ trước
Fanpage
3309 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ