Tên gọi chính thức của tai nghe Galaxy Buds ra mắt cùng Galaxy S21

4 tháng trước
716 lượt view
Mod

Trước thời điểm ra mắt Galaxy S Series mới, thông tin về chiếc tai nghe không dây Galaxy Buds được rò rỉ và mới đây tên gọi chính thức của của chiếc tai nghe này đã được tiết lộ.

Tai nghe Samsung Galaxy Buds+

Như mọi năm, chiếc tai nghe này sẽ được ra mắt cùng với thế hệ Galaxy S mới nhất cụ thể là Galaxy S21. Thời điểm ra mắt Galaxy S21 sẽ vào ngày 14/1 sắp tới (dự kiến). Gần đây chiếc tai nghẹ Galaxy Buds mới được đặt là Beyond. Tuy nhiên, báo cáo mới đây cho thấy thiết bị sẽ có tên gọi khác.

Theo Sammobiles, một chứng nhận của cơ quan quản lý Indonesia đã xác nhận tên cho tai nghe không dây tiếp theo của Samsung là Galaxy Buds Pro và sẽ mang số model là SM-R190. Theo đó, cơ quan quản lý 3C của Trung Quốc cũng đã chứng nhận những chiếc tai nghe này. Chứng nhận này con cho biết tai nghe này sẽ có pin 472 mAh.

Về thiết kế, Buds Pro sẽ có thiết kế gần giống với Buds+ chứ không phải là kiểu "hạt đậu" của Buds Live. Thiết kế này sẽ giúp tai nghe cách âm tốt hơn so với Buds Live.

Về tính năng, Buds Pro sẽ có chống ồn chủ động tốt hơn, có thể Samsung cũng sẽ nâng cấp tai nghe với chất lượng âm thanh tốt hơn cùng với đó là khả năng kết nối mạnh mẽ hơn. Galaxy Buds Pro vẫn chưa được tiết lộ giá bao nhiêu, thường thì Samsung sẽ tặng kèm chiếc tai nghe này cho mẫu Galaxy S21 sắp tới.

Galaxy Buds Live Giá Siêu Rẻ

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

Theo: Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tên gọi chính thức của tai nghe Galaxy Buds ra mắt cùng Galaxy S21
Fanpage
716 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ