Tháo tung Galaxy S21+: Có sự khác biệt thú vị giữa phiên bản một SIM và hai SIM

3 tháng trước
1.478 lượt view
Thoại My

Sau thời gian chờ đợi, kênh Youtube của PBK đã tung ra những hình ảnh tháo tung cũng như đánh giá ban đầu về cách sắp xếp linh kiện bên trong của thiết bị cuối cùng thuộc S21 series, Galaxy S21+.

hnammobile - Tháo tung Samsung Galaxy S21+: Có sự khác biệt thú vị giữa phiên bản một SIM và hai SIM - 1

Tháo tung Galaxy S21+

Như tiêu đề đã đề cập, sẽ có sự khác biệt giữa phiên bản một SIM và hai SIM trên Galaxy S21+. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là Samsung lựa chọn cách làm có đôi chút khác biệt so với các hãng khác. Thay vì có sự khác biệt về phần cứng khe SIM thì sự khác biệt trên Galaxy S21 lại chủ yếu đến từ phần mềm. Khi tháo tung Galaxy S21 Plus, PBK đã phát hiện tất cả các kiểu máy S21 đều có hai đầu đọc SIM, nhưng ở các phiên bản một SIM, một trong số chúng bị vô hiệu hoá. Thật thú vị phải không nào?

hnammobile - Tháo tung Samsung Galaxy S21+: Có sự khác biệt thú vị giữa phiên bản một SIM và hai SIM - 2

tháo tung Galaxy S21+ - Ảnh chụp màn hình từ kênh YouTube của PBK

Đến với kết nối mạng 5G, bởi Galaxy S21+ trong video sử dụng là phiên bản bộ vi xử lý Exynos "cây nhà lá vườn" của Samsung nên sẽ thiếu đi ăng-ten mmWave. Bạn có thể xem lại bài tháo tung Galaxy S21 trước đó để có cái nhìn rõ nét hơn về ăng-ten băng tần sóng 5G siêu rộng này tại đây.

Ngoài ra, mặt lưng kính của thiết bị này cũng cho khả năng tháo rời cụm vỏ camera bằng kim loại một cách dễ dàng, điều mà Galaxy S21 với mặt lưng được hoàn thiện từ nhựa không thể làm được.

Kết

Nhìn chung, những chi tiết khác được sắp xếp gần như tương đồng với Galaxy S21, các cáp kết nối gắn liền với khung màn hình hay thao tác tháo pin vẫn gặp khá nhiều khó khăn. Để có cái nhìn chân thực hơn bạn có thể trực tiếp xem video được PBK đăng tải trên kênh YouTube của họ dưới đây.

video tháo tung Galaxy S21+ của kênh Youtube PBK

Tham khảo Samsung Galaxy S21+

HnamMobile

(theo gsmarena)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tháo tung Galaxy S21+: Có sự khác biệt thú vị giữa phiên bản một SIM và hai SIM
Fanpage
1478 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ