Lộ diện các thông số về thế hệ iPhone 13 tiếp theo

4 tháng trước
827 lượt view
Bảo Trung

Sau khi ra mắt khá thành công với dòng iPhone 12 trong năm ngoái, Apple đang lên kế hoạch nghiên cứu và phát triển thế hệ iPhone tiếp theo. Và mới đây, những thông tin về iPhone 13 đã bắt đầu rò rỉ trên nhiều diễn đàn công nghệ.

Theo một bài báo cáo của nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi  Kuo mới đây cho biết, ông đặt nhiều kỳ vọng vào dòng iPhone 13 năm nay sẽ có những bước cải tiến mới và có chút đột phá. Theo đó, Apple đang nghiên cứu một công nghệ mới mang tên “Hệ thống cảm biến phát hiện ánh sáng” và sẽ được đưa vào dòng iPhone năm nay nhằm thu nhỏ phần tai thỏ và dự kiến sẽ loại bỏ hoàn toàn vào năm sau. Ngoài ra, Apple cũng có kế hoạch phát hành iPhone SE mới với thiết kế tương tự như mẫu 4,7 inch hiện có vào nửa đầu năm 2022, với các tính năng mới bao gồm chip nhanh hơn và hỗ trợ 5G.

Với thế hệ iPhone 13 Series dự kiến cũng sẽ có đầy đủ 4 phiên bản tương tự như iPhone 12, được nâng cấp với thiết kế phần notch nhỏ hơn, dung lượng pin lớn hơn, sử dụng modem Snapdragon X60 của Qualcomm với cải tiến 5G. Camera được nâng cấp, cổng kết nối và sạc Lightning thay vì USB-C như những tin đồn trước đó. Ông cũng hy vọng các mẫu iPhone 13 Pro sẽ được trang bị ống kính máy ảnh Ultra Wide được nâng cấp với khẩu độ ƒ / 1.8 rộng hơn và tính năng tự động lấy nét. Ngoài ra, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ được trang bị màn hình với tốc độ làm tươi 120Hz.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé. 

HnamMobile 

Theo macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Lộ diện các thông số về thế hệ iPhone 13 tiếp theo
Fanpage
827 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ