Thử độ bền Galaxy S21 Ultra và iPhone 12 Pro Max: Chiến bình nào sẽ chiến thắng?

3 tháng trước
941 lượt view
Hoàng Long

Trong bài kiểm tra độ bền giữa Galaxy S21 Ultra và iPhone 12 Pro Max liệu chiếc flagship nào sẽ chiến thắng?

So sánh độ bền Galaxy S21 Ultra và iPhone 12 Pro Max

Hiện tại cả 2 mẫu flagship trên đều được trang bị khung viền kim loại chắc chắn cùng với kình cường lực ở cả mặt trước và mặt sau. Trong đó, Galaxy S21 Ultra ấn tượng với kính cường lực Gorilla Glass Victus cho độ bền vượt trội nhiều lần so với thế hệ trước. Vậy thực tế độ bền của 2 mẫu điện thoại cao cấp nhất hiện nay có sống qua bài test này không?

Video thử độ bền Galaxy S21 Ultra và iPhone 12 Pro Max được YouTuber PhoneBuff mới đây đăng tải gồm nhiều bài test thực tế khác nhau. Ở bài thử nghiệm đầu tiên, cả hai điện thoại sẽ được thả lần lượt với các hướng úp mặt lưng, màn hình và hướng các cạnh xuống đất.

Bài test đầu tiên ở mặt lưng 

Kết quả đầu tiên cho thấy trong bài test rớt mặt lưng, cả hai mẫu flagship của Samsung và Apple đều sống sót. Tuy nhiên, Galaxy S21 Ultra đã bị nứt nhẹ mặt lưng, trong khi iPhone 12 Pro Max vẫn không gặp bất kỳ hư tổn đáng kể nào.

S21 Ultra đã xuất hiện vết nứt ở mặt lưng

Trong bài test rơi tiếp theo ở vị trí cạnh màn hình thì cả 2 đều cho thấy khung kim loại cực kỳ chắc chắn và không bị hư hại gì.

Bài test rơi ở cạnh của iPhone 12 Pro Max và S21 Ultra

Và trong bài test rơi mặt trước (màn hình) đã cho thấy sự khác biệt khi Galaxy S21 Ultra đã bị nứt ở góc trên trong khi đó iPhone 12 Pro Max vẫn không bị trầy xước gì.

S21 Ultra hư hại khá nhiều

Trong vòng thi cuối cùng, cả hai điện thoại sẽ trải qua 10 lần rơi trên độ cao 1.45m và rất may mắn cả 2 đều sống sót qua 10 lần thả rơi, cho thấy độ bền ấn tượng của chúng. Tuy nhiên số phận của chiếc S21 Ultra đã nứt khá nhiều ở mặt trước và mặt sau trong khi đó iPhone 12 Pro Max vẫn có thể sử dụng bình thường.

Galaxy S21 Ultra vs. iPhone 12 Pro Max Drop Test!

Video droptest Galaxy S21 Ultra và iPhone 12 Pro Max

Kết quả trên đã cho thấy được cả 2 mẫu flagship đều có khả năng chống va đạp khá tốt trong đó có thể thấy iPhone 12 Pro Max nhỉnh hơn khá nhiều. Điều này có thể là do màn hình của S21 Ultra được làm cong nên khi tiếp xúc sẽ tác động lực mạnh hơn. Tất nhiên đây chỉ là thử nghiệm, bạn vẫn nên trang bị ốp lưng để bảo vệ chiếc dễ yêu của mình nhá.

Galaxy S21 Ultra Giá Trừ Quà

Theo dõi Trang tin công nghệ Hnews để biết thêm nhiều thông tin cập nhất về Samsung và Apple mới nhất nhé.

Tham khảo giá iPhone 12 Pro Max.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Thử độ bền Galaxy S21 Ultra và iPhone 12 Pro Max: Chiến bình nào sẽ chiến thắng?
Fanpage
941 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ