Thu cũ đổi mới - lên đời iPhone 11 siêu tiết kiệm

Cách xóa phông nền chưa bao giờ đơn giản nhờ trang web này

Nếu bạn là một "gà mờ" về photoshop thì việc tách nền thì chắc chắn không dễ chút nào, tuy nhiên với công AI phát triển hiện nay chỉ cần vài cú click chuột bạn đã có thể làm được điều nay.

 

Cách xóa phông nền chưa bao giờ đơn giản nhờ trang web này hình 1

 

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ảnh 3D lên Facebook đang hot nhất hiện nay

 

Viêc đơn giản để thực hiện xóa phông nền là bạn chỉ cần vào wen remove.bg, tải ảnh cần xóa phông, chờ kết quả và tải thành quả về thôi.

Cách xóa phông nền chưa bao giờ đơn giản nhờ trang web này hình 2

Đây là một website hoàn toàn miễn phí, Remove.bg cho phép bạn có thể tải ảnh lên hoặc nhập đường link của ảnh cần tách nền, sau đó trang web sẽ xử lý ảnh trong khoảng vài giây và chúng ta sẽ có 1 bức ảnh với nền trong suốt, định dạng PNG. 

Cách xóa phông nền chưa bao giờ đơn giản nhờ trang web này hình 3

Remove.bg sử dụng trí tuệ nhân tạo trong việc phân biệt giữa chủ thể và hậu cảnh, đồng thời sử dụng một số thuật toán được biệt để cải thiện chi tiết ở những vùng biên, đặc biệt là với những sợi tóc. Nhờ vậy, ảnh tách nền từ remove.bg thậm chí còn tốt hơn cả việc một designer nghiệp dư làm với Photoshop.

Tuy nhiên Remove.bg chỉ tách được nền của chủ thể là người. Ngoài ra, ảnh kết quả cũng chỉ dừng lại ở độ phân giải khá nhỏ là 500x500 pixel. 

 

Xem thêm: Cách đổi mã vùng điện thoại cố định nhanh chóng trên iOS/Android

Bince

0 thảo luận về bài viết Cách xóa phông nền chưa bao giờ đơn giản nhờ trang web này

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu