Nước Hoa Chính Hiệu, Giảm Đến 42%

Trải nghiệm camera selfie kép trên Galaxy A8: Định nghĩa lại selfie cao cấp

Galaxy A8A8+ là smartphone đầu tiên của Samsung trang bị camera kép phía trước cùng với tính năng chụp Live Focus vô cùng ấn tượng. Hãy cùng Hchannel và Hằng Kiwi trải nghiệm khả năng selfie trên Galaxy A8 nhé.

 

Trải nghiệm camera selfie kép trên Galaxy A8: Định nghĩa lại selfie cao cấp hình 1

 

Xem thêm: Với pin cực trâu, cấu hình cực mạnh, dùng Galaxy A8+ chiến Game thì còn gì bằng?

 

Nhắc lại về thông số camera trên Galaxy A8, bộ camera kép sử dụng cảm biến ISOCELL S5K3P8 (16MP+8MP) do chính hãng phát triển có cùng khẩu độ f/1.9. Việc tích hợp hai camera giúp cho bộ đôi này hỗ trợ thêm hai tính năng chụp ảnh tự sướng đang rất hot hiện nay là selfie xoá phông và góc rộng. 

Trải nghiệm camera selfie kép trên Galaxy A8: Định nghĩa lại selfie cao cấp hình 2

Do được trang bị tính năng Live Focus giống trên galaxy J7+ và Note8 nên khả năng tách phần chủ thể khỏi hậu cảnh phía sau được Galaxy A8/A8+ làm rất tốt, mặc dù vẫn sử dụng thuật toán phần mềm để xử lý là chủ yếu, nhưng việc có sự can thiệp thêm của phần cứng đã giúp cho bức ảnh chụp selfie xoá phông trên A8/A8+ trở nên đẹp hơn làm nổi bật chủ thế / đối tượng chụp, ngay cả khi các bạn chụp trong điều kiện hơn thiếu sáng một chút.

Trải nghiệm camera selfie kép trên Galaxy A8: Định nghĩa lại selfie cao cấp hình 4

Về chất lượng màu sắc cũng như độ nét, Galaxy A 2018 cũng khá tốt, ảnh có độ chi tiết khá cao, màu sắc rất đẹp, tươi tắn, trẻ trung.

Trải nghiệm camera selfie kép trên Galaxy A8: Định nghĩa lại selfie cao cấp hình 4

Bên cạnh việc tuỳ chỉnh hiệu ứng xoá phông trước khi chụp, Galaxy A8/A8+ còn cho phép người dùng lấy nét lại cũng như điều chỉ độ mờ của hậu cảnh sau khi chụp.

Trải nghiệm camera selfie kép trên Galaxy A8: Định nghĩa lại selfie cao cấp hình 5

Nếu bạn là một người dùng yêu thích chụp ảnh tự sướng thì Samsung A8 / A8+ sẽ là lựa chọn tuyệt vời ở thời điểm này để trải nghiệm. Bộ đôi smartphone này sở hữu hệ thống camera selfie kép với thông số ấn tượng nhất hiện nay đi kèm các chế độ chụp ảnh đa dạng và độc đáo.

Xem thêm: Bộ ảnh chụp bằng Galaxy A8: Quẩy cùng chiến thắng U23 Việt Nam

0 thảo luận về bài viết Trải nghiệm camera selfie kép trên Galaxy A8: Định nghĩa lại selfie cao cấp

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu