Trong năm 2023 này bạn nên mua màu iPhone 14 và iPhone 14 Plus nào?

12 ngày trước 633 views NAVEE

Mặc dù các thông kỹ thuật của các dòng iPhone rất quan trọng,nhưng việc chọn màu cho chiếc điện thoại cũng rất quan trọng. Vì bạn đã chia một số tiền đáng kể cho iPhone, bạn nên chọn màu phù hợp sẻ thể hiện được sở thích cá nhân và nhu cầu thực tế của mình. Các mẫu màu iPhone 14 gồm 6 màu: Đen, Trắng, Đỏ, Xanh, Tím, Vàng. Và để hiểu rõ thêm về các mẫu  màu iPhone 14  bạn hãy cùng HnamMobile khám phá tính năng này qua bài viết sau để tìm được cho mình màu sắc cho chiếc điện thoại mình nhé!

slider 1

Màu iPhone 14 và iPhone 14 Plus với mẫu màu đen

Đây luôn là một trong số các màu iPhone 14 mà Apple sẽ mang đến cho các dòng iPhone mới nhất của mình. Đối với màu iPhone 14 màu đen được công ty gọi là Midnight. Tương tự như các dòng cũ, đây không hẳn là một màu đen như mực và bạn sẽ thấy nó chuyển thành màu xanh bóng râm khi bạn sử dụng ngoài nắng.

Đây thuộc loại màu trung tính, mạnh mẽ và sang trọng, phù hợp với hầu hết mọi người. Tuy vậy, nhược điểm của nó là rất dễ bám bụi và để lại dấu vân tay sau khi dùng. Để khắc phục tình trạng trên bạn hãy thường xuyên vệ sinh cho chiếc ddienj thoại của mình.

slider 1

Màu iPhone 14 và iPhone 14 Plus với mẫu màu đen

Dòng iPhone 14 và iPhone 14 Plus mẫu màu trắng

Đây được xem như màu tiêu chuẩn của màu iPhone 14 khác mà Apple cung cấp cho dòng iPhone. Màu trắng của dòng iPhone 14 và iPhone 14 Plus được Apple gọi là Starlight.

Một trong những ưu điểm vượt trội của màu trắng trên các mẫu màu iPhone 14 là sẽ ít thấy bám dấu vân tay. Nhiều người cũng đặc biệt chọn các màu iPhone 14 như Starlight vì chúng làm cho các thiết kế ốp lưng trong suốt được nổi bật.

Vì vậy, nếu bạn còn đang lo lắng về việc bấm bụi hoặc các vết xước làm hỏng vẻ ngoài của iPhone 14 của bạn chỉ cần lựa chọn cho chiếc điện thoại của bạn một chiếc ốp phù hợp vì Starlight chắc chắn sẽ kết hợp tuyệt vời với hầu hết các màu ốp lưng.

Đơn giản nhưng tuyệt đẹp, Starlight là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn yêu thích vẻ ngoài cổ điển, vượt thời gian cho chiếc ddienj thoại của mình.