Ưu Đãi Siêu Tốc - Tặng Sốc 200K

Tư vấn nên mua iPhone Xr hay Xs

Với tầm giá từ 749 USD (17,41 triệu đồng),có thể nói rằng Apple iPhone Xr thực sự là chiếc iPhone đáng mua của năm 2018, ngay cả khi so sánh iPhone xr và Xs.

Tại sao bạn nên mua iPhone Xr hơn là iPhone Xs?

Tiết kiệm chi phí với iPhone Xr

Tư vấn nên mua iPhone Xr hay Xs hình 1

Hãng Apple đang sử dụng một số tính năng được yêu thích nhất của iPhone X lên mẫu iPhone Xr từ thiết kế, màn hình đến máy ảnh, công nghệ Face ID và Portrait Mode. Nhưng mức giá dễ chịu để người dùng dễ tiếp cận hơn với sản phẩm cao cấp của mình.

Nếu so với mức giá 999 USD (23,23 triệu đồng) của iPhone Xs và 1.099 USD (25,55 triệu đồng) của Apple iPhone Xs Max, tuy có nhiều điểm giống với các thiết bị cao cấp. Điều này có nghĩa là có rất nhiều lý do thuyết phục bạn nên mua iPhone Xr hay Xs thì thể bỏ qua sản phẩm này.

Xem thêm: Địa chỉ mua iPhone Xr hcm uy tín, bảo hành tốt nhất

Công nghệ Face ID

Tư vấn nên mua iPhone Xr hay Xs hình 2

Apple iPhone Xr chứa một notch – một xu hướng thiết kế yêu thích của điện thoại 2018.

Về cơ bản, công nghệ Face ID sử dụng tính năng nhận dạng 3D tinh vi để cho phép bạn mở khóa smartphone của mình hoặc mua hàng đơn giản bằng cách nhìn vào nó.

Tính năng Face ID vẫn là giải pháp vượt mặt so với các phương pháp mở khóa 2D kém an toàn mà nhiều điện thoại chạy hệ Android đang có, vốn có thể bị đánh lừa bởi bức ảnh thông thường.

Iphone Xr có thể chụp ảnh Portrait với khả năng làm mờ

Tư vấn nên mua iPhone Xr hay Xs hình 3

May mắn của chiếc điện thoại iPhone Xr không buộc bạn vào những khả năng chụp ảnh yếu kém của camera đơn khi mà hãng Apple đã tạo ra một phương pháp để đưa Portrait Mode vào iPhone Xr mà không cần ống kính thứ hai hoạt động.

Tuy nhiên, iPhone Xr không có ống kính tele, do đó bạn sẽ không nhận được độ sâu một cách chuyên nghiệp.

Song người dùng vẫn có thể thao tác với các hiệu ứng bokeh sau khi chụp thông qua tính năng phần mềm mới có mặt trên cả 3 thiết bị cầm tay năm nay. Nhờ camera TrueDepth ở mặt trước, điện thoại Apple iPhone Xr cũng có thể chụp ảnh selfie với chế độ Portrait.

Xem thêm: Nguyên nhân khiến cho iPhone Xr giá rẻ hơn iPhone Xs

Chip xử lý mạnh mẽ

Tư vấn nên mua iPhone Xr hay Xs hình 4

Cấu hình iPhone Xr vẫn được trang bị chip mạnh mẽ hơn nữa là A12 Bionic dựa trên quy trình sản xuất 7nm cũng có trên bộ đôi iPhone Xs và Xs Max.

Với sức mạnh của chip A12 Bionic, mẫu điện thoại iPhone Xr không thể được coi là kém cỏi hơn bất kỳ thiết bị cầm tay hàng đầu nào khác đến từ Apple, ít nhất khi hiệu năng được quan tâm.

Bên cạnh đó, chip xử lý trên Apple iPhone Xr có thể tiến hành các nhiệm vụ học máy theo thời gian thực, đảm bảo cung cấp một trải nghiệm nhanh chóng trên mô hình giá rẻ.

Màu sắc

Tư vấn nên mua iPhone Xr hay Xs hình 5

Năm nay, Apple mang đến sắc màu mới cho iphone Xr với bộ sưu tập 6 phiên bản màu sắc cho người dùng thoải thích lựa chọn.

Xét về giá iphone Xr nằm trong tầm 17,4 triệu thì đây là chiếc iphone đáng để bạn bỏ tiền ra mua so với XS hay XS Max.

Theo tinanvien.com

0 thảo luận về bài viết Tư vấn nên mua iPhone Xr hay Xs

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu