Cơ hội cho sinh viên mua laptop trả góp

4 tháng trước
966 lượt view
Hoàng Long

Ngày nay, kiến thức không chỉ còn nằm trong sách mà còn được lưu trữ trên internet. Vì vậy để phục vụ cho việc học được tốt hơn thì việc trang bị một chiếc laptop là gần như không thể thiếu. Tuy nhiên, với hầu hết sinh viên khi chưa có nguồn tài chính thì việc sở hữu laptop cũng trở nên khó khăn. Để giải quyết vấn đề này, các bạn có thể mua laptop trả góp cho sinh viên nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng khi chưa có đủ ngân sách.

Mua laptop trả góp được nhiều sinh viên sử dụng 

Laptop là công cụ hỗ trợ học tập không thể thiếu của sinh viên

Vì sao nên mua laptop trả góp?

Laptop là sản phẩm có mức giá hiện cũng khá cao so với một số người chưa có tài chính, thông thường giá laptop vào khoảng 10 triệu và có thể lên tới 50 triệu . Do đó với việc mua trả góp sẽ giúp bạn chỉ trả trước từ 0% cho đến 50% giá trị laptop. Số tiền còn lại sẽ được chia đều hàng tháng theo các kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc 24 tháng giúp bạn có thể sắp xếp tài chính hợp lý cho cuộc sống hơn.

Laptop là sản phẩm giá trị cao vì vậy mua trả góp được sử dụng nhiều hiện nay

Laptop là sản phẩm giá trị cao vì vậy mua trả góp được sử dụng nhiều hiện nay

Khi mua trả góp laptop hay bất kỳ sản phẩm nào bạn cần một số giấy tờ quan trọng như: chứng minh thư hoặc giấy phép lái xe và bắt buộc đủ tuổi (18-59 tuổi) để làm hợp đồng giữa bên mua và bên bán.

Mua laptop Dell Vostro 3405 nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Ngoài ra khi bạn chấp nhận mua trả góp có nghĩa bạn đã đồng ý vay của một bên công ty tài chính và ngoài số tiền gốc theo giá sản phẩm mà bạn cần phải trả, sẽ có thêm các khoản phí khác như phí thu hộ, bảo hiểm và lãi suất, số tiền này được cộng lại và chia đều ra hàng tháng. Thực tế cho thấy số tiền này không quá nhiều.

Thủ tục mua laptop trả góp cho sinh viên

Đối với đối tượng sinh viên có nghĩa là bạn đã đủ điều kiện tuổi để sử dụng dịch vụ mua laptop trả góp. Ngoài ra, sinh viên thường sẽ được ưu tiên duyệt hồ sơ nhanh hơn. Vì vậy, thủ tục mua trả góp cho sinh viên thường đơn giản và nhanh chóng.

Thủ tục mua laptop trả góp cho sinh viên:

  • Nếu bạn đã có thẻ sinh viên nên trình ra cho nhân viên tư vấn hoặc giấy báo nhập học.

  • Vì là sinh viên chưa có thu nhập tài chính nên cần người thân bảo lãnh (bố, mẹ, anh, chị em ruột).

  • Bản sao của hộ khẩu, CMND

  • Bản sao của CMND của người bảo lãnh

  • Hóa đơn điện, nước hoặc điện thoại nơi các bạn đang sinh sống.

Nếu sinh viên có đủ các điều kiện trên thì có thể dễ dàng mua trả góp laptop bất kỳ đâu. Tuy nhiên, nếu thiếu một trong những tiêu chí trên bạn đừng lo lắng, hãy liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ hoàn tất hồ sơ.

Có thể thấy việc mua trả góp laptop ngày nay khá dễ dàng, đặc biệt dành cho sinh viên thường có những ưu đãi kèm theo. Vì vậy, đừng ngại ngùng khi muốn sở hữu cho mình một chiếc laptop để phục vụ học tập nhé.

Ưu đãi ngập tràn khi mua laptop Dell Vostro 3500 tại HnamMobile

Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu mua laptop trả góp bạn có thể liên hệ HnamMobile hoặc gọi 1800 6878 để được hướng dẫn chi tiết các thủ tục.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Cơ hội cho sinh viên mua laptop trả góp
Fanpage
966 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ