Ưu Đãi Siêu Tốc - Tặng Sốc 200K

Video quảng cáo Nokia 9 PureView bất ngờ lộ diện

Một đoạn video quảng cáo Nokia 9 PureView vừa bất ngờ xuất hiện gần như xác nhận toàn bộ thông tin của Nokia 9 được rò rỉ gần đây về thiết kế.

 

Video quảng cáo Nokia 9 PureView bất ngờ lộ diện hình 1

 

Xem thêm: Nokia 5.1 Plus chuẩn bị cập nhật Android 9.0 Pie

 

Đoạn video quảng cáo Nokia 9 PureView được cho dùng trên thiết bị tại cửa hàng được rò rỉ. Theo đó máy sẽ có thiết kế mặt lưng bằng kính với 5 camera ở mặt sau và sắp xếp theo hình vòng tròn. Tất cả camera đều sử dụng ống kính từ Zeiss danh tiếng.

Mặt trước của Nokia 9 PureView là màn hình không có tai thỏ và phần viền trên và dưới vẫn khá dày. Đặc biệt video còn xác nhận Nokia 9 PureView sẽ sử dụng cảm biến vân tay dưới màn hình.

Về cấu hình, Nokia 9 PureView dự kiến sẽ chạy chip Snapdragon 845, có RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB. Máy có màn hình OLED 5.99 inch, sử dụng tỷ lệ khung hình 18:9, độ phân giải Quad-HD+ và hỗ trợ HDR10. Ngoài ra Nokia 9 cũng sẽ trang bị viên pin 4,150 mAh và với mặt lưng làm bằng kính nên có thể có hỗ trợ sạc không dây.

Đoạn video còn giới thiệu khá nhiều tính năng trên cụm 5 camera như chụp cùng lúc 5 hình ảnh khác nhau và ghép lại tạo ra những sản phẩm với dải nhạy sáng rộng hoặc cải thiện độ sáng lên đến 10 lần trong điều kiện thiếu sáng và tính năng tùy chỉnh độ sâu trường ảnh trong ứng dụng Google Photos.

 

Xem thêm: Rò rỉ hình ảnh thực tế mặt trước của Nokia 9

Bince

0 thảo luận về bài viết Video quảng cáo Nokia 9 PureView bất ngờ lộ diện

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu