Video rỏ rỉ cho thấy sự khác biệt giữa iPhone 14 và iPhone 13

2 tháng trước
619 lượt view
Nguyễn Thị Kim Hiền

 

Video rỏ rỉ cho thấy sự khác biệt giữa iPhone 14 và iPhone 13

Những thông tin gần đây được cung cấp bởi Mac Otakara đã vô cùng thú vị đối với người hâm mộ đang ngóng chờ dòng iPhone kế tiếp của “nhà Táo”. Trong video giả lập, một số chi tiết khác biệt của iPhone 14 so với iPhone 13 đã thể hiện rõ rệt.

Cho tới nay, có rất nhiều thông tin xoay quanh chiếc smartphone dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Cụ thể, dòng iPhone 14 được cho là sẽ bao gồm mẫu thông thường 6,1 inch, iPhone 14 Max 6,7 inch, iPhone 14 Pro 6,1 inch và iPhone 14 Pro Max 6,7 inch. Đã có nhiều đồn đoán cho rằng mẫu điện thoại mới vẫn sẽ có thiết kế tương tự như iPhone 13, duy chỉ có iPhone 14 Pro sẽ được trang bị camera dày hơn với thông số 48MP. Ngoài ra, màn hình sẽ có sự thay đổi, không còn tai thỏ mà là hình dáng dạng viên thuốc kép và các lỗ khoét. 

Video đã thể hiện rất rõ sự khác biệt giữa các dòng iPhone với nhau, trong đó iPhone 14 6,1 inch có cảm biến máy ảnh lớn hơn và dường như sẽ có phần camera lồi lên hơn so với iPhone 13 6,1 inch.

Video rỏ rỉ cho thấy sự khác biệt giữa iPhone 14 và iPhone 13

Hình ảnh iPhone 14 dựa trên giả lập của chiếc ốp lưng (Nguồn: Mac Otakara)

Sở hữu iPhone 13 giá siêu ưu đãi ngay hôm nay

Video rỏ rỉ cho thấy sự khác biệt giữa iPhone 14 và iPhone 13

Phần camera của iPhone 14 lồi hơn so với iPhone 13 (Nguồn: Mac Otakara)

Bên cạnh đó, Mac Otakara còn thực hiện so sánh và giúp chúng ta dễ dàng nhận thấy khi theo dõi video đó là các tấm bảo vệ màn hình dành cho iPhone 14 có viền mỏng hơn và thiết kế cũng sẽ có đôi chút khác biệt. 

iPhone 14 sẽ có viền mỏng hơn so với dòng iPhone 13 (Nguồn: Mac Otakara)

Chưa hết, Mac Otakara còn thử đặt mô hình iPhone 14 Pro Max vào ốp lưng của iPhone 13 Pro Max, kết quả cho thấy khá vừa vặn và không có sự thay đổi quá nhiều.

Video giả lập iPhone 14 Series (Nguồn: Mac Otakara)

Ngoài những tin tức rò rỉ về thiết kế của dòng iPhone 2022, cũng có khá nhiều đồn đoán xoay quanh hiệu năng của dòng điện thoại mới này. Theo đó, iPhone 14 sẽ được sử dụng con chip A16 Bionic, khác với iPhone 13 là con chip A15 Bionic. Đặc biệt, chỉ có những mẫu cao cấp hơn mới được trang bị màn hình 120Hz. 

Đồn đoán cũng đã làm nức lòng người hâm mộ khi cho rằng mẫu iPhone 14 săp tới sẽ sở hữu camera trước được cải tiến bất ngờ, đem lại khẩu độ lớn hơn và tự động lấy nét giúp những bức ảnh trông chân thực và đạt chất lượng cực ấn tượng. 

Bạn có đánh giá thế nào về những thông tin trên và mong chờ điều gì đối với dòng điện thoại sắp ra mắt đến từ ông lớn công nghệ Apple? Đừng quên để lại bình luận phía bên dưới và theo dõi trang Tin tức của HnamMobile để cập nhật dòng chảy công nghệ mới nhất nhé!

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Video rỏ rỉ cho thấy sự khác biệt giữa iPhone 14 và iPhone 13
Fanpage
619 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ