Vsmart bất ngờ mở rộng thị trường sang máy lọc không khí

3 tháng trước
954 lượt view
Mod

Mới đây, Vsmart tiếp tục “dấn thân" vào một lĩnh vực hoàn toàn mới khi tung ra bộ đôi máy lọc không khí đầu tiên của hãng.

hnammobile - Vsmart sản xuất máy lọc không khí - 1

hình ảnh bộ đôi máy lọc không khí của Vsmart tại sự kiện - Ảnh: Genk

Xuyên suốt sự kiện vừa qua, công ty sản xuất các thiết bị điện tử thuộc tập đoàn Vingroup đã trưng bày cả hai model máy lọc không khí để những người có mặt tại đó có thể thoải mái trải nghiệm. 

hnammobile - Vsmart sản xuất máy lọc không khí - 2

cận cảnh máy lọc không khí của Vsmart - Ảnh: Genk

Nhìn tổng thể, có vẻ như hai model này sẽ hướng đến hai đối tượng người dùng riêng biệt khi có kích thước khá chênh lệch, một máy nhỏ cho những không gian như phòng ngủ và một máy lớn sẽ được dùng trong những không gian lớn hơn. Logo Vsmart hiện lên nổi bật trong nền trắng chủ đạo của thiết bị ở ⅓ phần thân trên máy. Bên cạnh đó, cả hai máy đều được nhà sản xuất trang bị một màn hình LCD với chất lượng khá tốt giúp hiển thị chỉ số AQI (Air Quality Index), một chỉ số cho biết chất lượng không khí. Ngoài điều chỉnh tốc độ quạt, chế độ tạo ion hay hẹn giờ dựa vào những nút bấm cảm ứng được trang bị trên thiết bị, bạn có thể sử dụng remote đi kèm để tuỳ chỉnh chiếc máy lọc không khí này từ xa.

hnammobile - Vsmart sản xuất máy lọc không khí - 3

màn hình LCD và các nút bấm điều chỉnh chế độ trên thiết bị - Ảnh: Genk

hnammobile - Vsmart sản xuất máy lọc không khí - 4

remote được Vsmart trang bị theo máy - Ảnh: Genk

Vsmart cho biết thêm, đây đều là những thiết bị điện tử được sản xuất tại Việt Nam 100%. Ngoài ra, tất các những thông số cấu hình chi tiết đều không được phía công ty tiết lộ. Tuy nhiên, bạn không phải chờ đợi quá lâu vì sản phẩm sẽ sớm được lên kệ ngay trong tháng 12 này.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ. Đăng ký Kênh Hchannel để nhận được nhiều video hay về công nghệ.

HnamMobile

(theo genk)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Vsmart bất ngờ mở rộng thị trường sang máy lọc không khí
Fanpage
954 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ