Ngày Hội

Xiaomi Mi 7 lộ điểm hiệu năng ấn tượng trên Geekbench với Snapdragon 845, RAM 6GB

Dự kiến sau khi ra mắt Mi Mix 2S vào 27 tháng 3, Xiaomi sẽ tiếp tục cho ra mắt chiếc flagship Mi 7 và những thông tin về cấu hình của máy đã được lộ diện trên Geekbench.

 

 

Xiaomi Mi 7 lộ điểm hiệu năng ấn tượng trên Geekbench với Snapdragon 845, RAM 6GB hình 1

 

Xem thêm: Xiaomi Mi Mix 2S tiếp tục lộ ảnh thực tế không viền ấn tượng

 

Theo đó chiếc điện thoại có mã Xiaomi Dipper xuất hiện trên Geekbench, trước đây Xiaomi có truyền thống sử dụng tên các chòm sao làm tên mã sản phẩm dòng Mi-series của hãng. Vì vậy gần như thiết bị có tên mã Xiaomi Dipper này chính là Mi 7.

Xiaomi Mi 7 lộ điểm hiệu năng ấn tượng trên Geekbench với Snapdragon 845, RAM 6GB hình 2

Dựa vào thông tin trên Geekbench thì Mi 7 sẽ trang bị bộ xử lý Snapdragon 845 kèm RAM 6GB và được cài sẵn hệ điều hành Android 8.0 Oreo. Về điểm hiệu năng Mi 7 rất ấn tượng khi đạt số điểm đơn nhân và đa nhân lần lượt là 2,449 và 8,309. So sánh với Samsung Galaxy S9 có điểm hiệu năng đơn lõi là 3,648 và đa lõi là 8,894. Có thể thấy điểm hiệu năng đa lõi của Mi 7 khá ấn tượng, khi chỉ kém Galaxy S9 chút ít và hứa hẹn đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng hằng này của người dùng.

Ngoài ra Mi 7 còn được cho sẽ trang bị màn hình OLED, và tính năng Always-On. Một nguồn tin cho biết màn hình OLED này có thể do Samsung sản xuất. Bên cạnh đó, Mi 7 cũng sẽ được tích hợp tính năng sạc không dây 7,5W giống iPhone X và dự kiến sẽ chính thức trình làng vào tháng 6 năm nay.

 

Xem thêm: OPPO xác nhận OPPO F7 có màn hình tai thỏ, ra mắt vào 26/03 tại Ấn Độ

Hchannel

Theo Gizmochina

0 thảo luận về bài viết Xiaomi Mi 7 lộ điểm hiệu năng ấn tượng trên Geekbench với Snapdragon 845, RAM 6GB

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu