Xiaomi Mi Mix 4 lộ ảnh với camera bên dưới màn hình

4 tháng trước
1.442 lượt view
Thiện Phúc

Mới đây, một số leaker đã đã đăng tải hình ảnh được cho là của chiếc Xiaomi Mi Mix 4. Điểm quan trọng, hình ảnh rò rỉ cho thấy mẫu điện thoại này sẽ có camera bên dưới màn hình và viền siêu mỏng ấn tượng như những thông tin rò rỉ trước đây.

hnammobile - Xiaomi Mi Mix 4 lộ ảnh với camera bên dưới màn hình  - 1

Mi Mix 4 sẽ có màn hình đầy ấn tượng

Theo những gì rò rỉ, mẫu điện thoại thế hệ thứ 4 thuộc dòng Mi Mix của Xiaomi sẽ được trang bị màn hình với độ phân giải 1080p được sản xuất và cung cấp bởi Huaxing Optoelectronics - một đối tác uy tín của hãng công nghệ Trung Quốc. Một số tin đồn khác cho rằng Mi Mix 4 sẽ được trang bị màn hình với độ phân giải 2K nhưng theo truyền thống ngon bổ rẻ của hãng thì điều này khó xảy ra. Tuy nhiên, một số nguồn tin khác cho rằng màn vẫn sẽ là 1080p nhưng đi kèm với những tùy chỉnh độc đáo để mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn so với những mẫu điện thoại cùng thông số.

hnammobile - Xiaomi Mi Mix 4 lộ ảnh với camera bên dưới màn hình  - 2

Hình ảnh rò rỉ của Mi Mix 4

Điểm quan trọng hình ảnh rò rỉ cho thấy được viền màn hình mỏng và camera selfie không hề xuất hiện. Rất có thể Xiaomi sẽ trang bị cho mẫu điện thoại này công nghệ camera ẩn bên dưới màn hình. Hình ảnh chân thật cho thấy máy sẽ theo một thiết kế vuông vắn như iPhone 12 cũng như là hai viền màn hình cong theo cách mà Oppo Find X3 Pro đã làm.

Đặt ngay OPPO Find X3 Pro

MIUI 13 cũng sẽ đi kèm với MI Mix 4

Ngoài hình ảnh rò rỉ về thiết kế điện thoại, hình ảnh cũng hé lộ cho thấy được máy khi trình làng sẽ đi kèm với MIUI 13. Hiện tại Xiaomi đã cung cấp MIUI 12.5 đến hầu hết các smartphone của hãng. Cùng với dự án MIUI Pioneer Team thì rất có thể MIUI 13 này sẽ được hoàn thiện và hạn chế lỗi tối đa khi ra mắt cùng thế hệ thứ 4 của dòng Mi MIx.

MIUI 13 theo lời chia sẻ của giám đốc sản phẩm Jin Fan trên Weibo sẽ cỉa thiện về mặt giao diện và mượt mà hơn so với những phiên bản tiền nhiệm.

hnammobile - Xiaomi Mi Mix 4 lộ ảnh với camera bên dưới màn hình  - 3

MIUI 13 sẽ ra mắt kèm theo Mix 4

Công suất sạc và thời gian ra mắt

Điều cuối cùng Xiaomi cũng sẽ gây ấn tượng với việc được trang bị công suất sạc lên đến 120W và sạc không dây có thể lên đến 80W. Thời gian ra mắt của Mi Mix 4 có thể sẽ được vén màn vào quý 3 và rất có thể quý 4 năm nay và quý 1 năm 2022 sẽ có hai mẫu điện thoại khác chính cũng sẽ có camera bên dưới màn hình chính là Xiaomi Mi Fold 2 và Xiaomi Mi 12.

Cập nhật những Tin Tức mới nhất về Xiaomi tại HnamMobile nhé!

Mua ngay điện thoại Xiaomi giá tốt tại ĐÂY

Theo Gizchina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xiaomi Mi Mix 4 lộ ảnh với camera bên dưới màn hình
Fanpage
1442 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ