Thu cũ đổi mới - lên đời iPhone 11 siêu tiết kiệm

Apple iPhone 7 phiên bản màu đỏ chính hãng được bán từ 6/4

Phiên bản màu mới của hãng điện thoại di động Apple sẽ lên kệ hàng chính hãng sớm hơn dự kiến trong khi lượng hàng về ở thị trường xách tay vẫn nhỏ giọt, giá bị đội lên từ 2 đến 4 triệu đồng tuỳ từng model.

Bội đôi iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ sẽ được bán chính thức tại Việt Nam từ 6/4

 

iphone-7-do-chinh-hang-duoc-ban-tu-6-4

Theo thông tin cập nhật mới nhất, nhiều nhà bán lẻ di động tại thị trường Hà Nội và TP HCM, bộ đôi  điện thoại iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ bắt đầu được phân phối chính thức tại Việt Nam từ 6/4 và hiện giờ người dùng đã có thể đặt hàng.

Máy bán ra là phiên bản có mã hiệu VN/A với mức giá từ 20,9 triệu đồng cho mẫu Apple iPhone 7 phiên bản 128 GB và 23,9 triệu đồng cho  iPhone 7 Plus màu đỏ 128 GB.

Đây là mức giá thấp hơn gần 1 triệu đồng so với giá đặt hàng của FPT Shop hay Thế giới di động đưa ra trước đó. Nguyên nhân nằm ở việc iPhone chính hãng ở thị trường Việt Nam có nhiều nhà phân phối khác nhau.

Xem thêm: Loạt ảnh iPhone 7 Plus màu đỏ đầu tiên về Việt Nam

So với các đợt phát hành iPhone chính hãng trước, phiên bản màu đỏ lần này lên kệ khá nhanh khi chỉ nửa tháng sau khi được công bố. Điều này cũng khiến cho thị trường điện thoại iPhone xách tay kém sôi động so với thông thường.

Số lượng máy được đưa về thị trường Việt Nam trong những ngày đầu khá ít và người mua phải đặt hàng, nhiều cửa hàng lớn cũng không có sẵn máy để giao. Nguồn hàng đưa về chủ yếu từ thị trường Singapore, Hong Kong và Trung Quốc.

Xem thêm: Màn tra tấn thử độ bền điện thoại iPhone 7 phiên bản màu đỏ

Giá bán ra của phiên bản màu đỏ ở thị trường xách tay cũng đắt hơn các màu còn lại vài triệu đồng.

Ví dụ điện thoại iPhone 7 128 GB màu đỏ đang được chào giá 19,5 đến 20,5 triệu đồng, cao hơn màu vàng, đen... khoảng 2 triệu đồng. Thậm chí, giá iphone 7 Plus 256 GB màu đỏ còn lên tới hơn 25 triệu đồng, cao hơn các màu còn lại gần 4 triệu đồng.

Theo số hóa

0 thảo luận về bài viết Apple iPhone 7 phiên bản màu đỏ chính hãng được bán từ 6/4

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu