Apple sẽ không phát hành phiên bản kế nhiệm của iPhone SE 2020

4 tháng trước
1.607 lượt view
Mod

Người hâm mộ Apple đã thực sự thích thú khi iPhone SE 2020 với giá cả phải chăng và thiết kế nhỏ gọn đã chính thức ra mắt vào tháng 4. Tuy nhiên, phiên bản kế nhiệm của chiếc điện thoại này dường như sẽ không được ra mắt vào năm sau

hnammobile - Apple sẽ không phát hành phiên bản kế nhiệm của iPhone SE 2020 - 1

iPhone SE 2020 và iPhone 12

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Cupertino không có kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh SE mới trong nửa đầu năm 2021. Dự đoán này là một phần của bài  phân tích lớn hơn về thị trường quang học tổng thể - có tới 4 nhà cung cấp đối tác của Apple sẽ tham gia cạnh tranh với nhau để trở thành nhà cung cấp camera cho iPhone 13 và điều đó có khả năng ảnh hưởng đến việc chuẩn bị và sản xuất iPhone SE (năm 2021).

Mua Ngay iPhone SE 2020

Cũng trong bài báo cáo, Kuo tiết lộ rằng năm 2021 sẽ có bốn nhà cung cấp hàng đầu tham gia cạnh tranh, trong đó Đài Loan Genius Electronic Optical (GSEO) có thể mất đơn hàng vào tay Largan Precision, Semco (Samsung Electromechanics) của Đài Loan và một công ty mới trên thị trường Sunny Optical. Báo cáo không nói gì về iPhone SE vào nửa cuối năm 2021, theo như thông lệ vào năm ngoái khoảng thời gian này được dành riêng cho việc ra mắt iPhone 12 và rất khó có thể thấy iPhone SE (2021) xuất hiện cùng với dòng iPhone 13 vào năm sau.

Bạn đọc có mong đợi Apple ra mắt phiên bản kế nhiệm của iPhone SE, hãy để lại ý kiến bên dưới và đừng quên theo dõi HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

(theo gsmarena)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple sẽ không phát hành phiên bản kế nhiệm của iPhone SE 2020
Fanpage
1607 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ