Apple sẽ ra mắt iMac Apple Silicone cùng thiết kế mới vào tối mai

3 tháng trước
5.133 lượt view
Thoại My

Trước thềm sự kiện Spring Loaded, một nguồn tin rò rỉ đã khẳng định Apple sẽ ra mắt dòng iMac dựa trên kiến trúc ARM vào ngày 20 tháng 4 cùng kiểu thiết kế mới.

hnammobile - Apple sẽ ra mắt iMac Apple Silicone cùng thiết kế mới vào tối mai - 1

iMac Apple Silicone sẽ ra mắt tại sự kiện Spring Loaded

Theo đó, leaker nổi tiếng l0vetodream đã chia sẻ một dòng tweet tuyên bố rằng những chiếc iMac đầu tiên sử dụng vi xử lý Apple Silicone sẽ được công bố vào tối mai tại sự kiện Spring Loaded. Cụ thể, người này đã đăng hai hình ảnh bao gồm biểu tượng logo của sự kiện Spring Load đi kèm series sản phẩm G3 Mac đầy màu sắc của "nhà táo".

hnammobile - Apple sẽ ra mắt iMac Apple Silicone cùng thiết kế mới vào tối mai - 2

bài đăng của leaker nổi tiếng l0vetodream trên Tweet

Đây được coi là thông tin có độ tin cậy cũng như tính khả thi cao trong bối cảnh Apple đã ngừng sản xuất iMac Pro dựa trên chip Intel. iMac 2021 sẽ mang đến một ngôn ngữ thiết kế mới với mặt sau phẳng như màn hình Pro Display XDR của Apple và viền mỏng theo xu hướng. Đồng thời, dòng máy này nhiều khả năng sẽ sở hữu tấm nền lớn nhất từ trước đến nay của hãng.

Quay lại thời điểm trước, chuyên gia Jon Prosser của Apple đã tiết lộ nhà sản xuất đến từ Mỹ sẽ ra mắt dòng Apple Silicon iMac với 5 màu sắc tương đồng dòng G3 của hãng.

Kết

Đến thời điểm hiện tại, đó là tất cả những gì mà người dùng như chúng ta có thể biết về dòng iMac mới dựa trên vi xử lý Apple Silicon. Liệu những thắc mắc về dòng máy này có được Apple làm rõ ở sự kiện Spring Loaded? HnamMobile sẽ nhanh chóng thông tin đến bạn.

HnamMobile

theo iphonehacks

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple sẽ ra mắt iMac Apple Silicone cùng thiết kế mới vào tối mai
Fanpage
5133 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ