Đổi iPhone Hư Nhận iPhone Mới 100%

Apple tiếp tục bị cấm bán iPhone tại Đức vì vi phạm bản quyền

Như vậy sau Trung Quốc, Qualcomm tiếp tục thắng kiện Apple tại Đức và có thể lệnh cấm bán iPhone tại đất nước này sẽ được thông qua.

 

Apple tiếp tục bị cấm bán iPhone tại Đức vì vi phạm bản quyền hình 1

 

Xem thêm: Sony Xperia XA3, XA3 Ultra và L3 đạt chứng nhận chờ ngày ra mắt

 

Theo đó tòa án cho rằng các mẫu iPhone vi phạm tạm thời sẽ không được bán tại Đức, nhưng lệnh cấm sẽ không có hiệu lực nếu Apple kháng cáo thành công. Apple hiện kháng cáo quyết định, đồng thời gỡ iPhone 7 và 8 khỏi các kệ hàng trong thời gian chờ đợi giải quyết.

Apple tiếp tục bị cấm bán iPhone tại Đức vì vi phạm bản quyền hình 2

Được biết, iPhone XS và XR không bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm và các mẫu iPhone cũ hơn vẫn sẽ được bán tại các cửa hàng đại lý và nhà mạng bên thứ ba.

Chỉ chưa đầy một tháng, Apple liên tục bị thất bại trước Qualcomm , trước đó tại Trung Quốc, một tòa án tại quốc gia này đã ra phán quyết rằng Apple vi phạm bằng sáng chế của Qualcomm liên quan đến chỉnh sửa ảnh và sắp xếp các ứng dụng trên màn hình cảm ứng.

Tuy nhiên Apple đã không ngừng bán iPhone tại Trung Quốc và sẽ phát hành bản cập iOS 12.1.2 để tránh vi phạm bản quyền.

Ngoài ra một thông tin liên quan cho biết Apple bắt đầu sử dụng modem Intel trong iPhone 7 và loạt iPhone XS cũng như iPhone XR mới nhất của hãng chỉ sử dụng Intel. Theo một báo cáo mới nhất đến từ ngành công nghiệp, Apple đang thiết kế chip modem tùy chỉnh của riêng mình cho các thiết bị trong tương lai, nhưng dự án đó khó có thể mang lại kết quả trong một vài năm.

 

Xem thêm: Nokia 3 chính thức cập nhật Android 8.1 Oreo

Bince

Theo 9to5mac

0 thảo luận về bài viết Apple tiếp tục bị cấm bán iPhone tại Đức vì vi phạm bản quyền

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu