iPhone 7 Giá Cực Sốc

Apple Watch Series 3: Hỗ trợ LTE, chip W2 mạnh hơn 70%, giá từ 329 USD

Trong sự kiện ra mắt iPhone 8/ 8 PlusiPhone X, Apple còn giới thiệu Apple Watch Series 3 vơi thiết kế không đổi nhưng bên trong được nâng cấp nhiều hơn, đặc biệt giờ đây Apple Watch đã có thể sử dụng sim để nghe gọi và 4G.

 

Apple Watch Series 3: Hỗ trợ LTE, chip W2 mạnh hơn 70%, giá từ 329 USD hình 4

 

Xem thêm: Toàn cảnh sự kiện Apple Special Event ngày 12/9

 

Thiết kế của Apple Watch Series 3 giống với phiên bản hiện tại vì vậy dây đeo hiện có cũng sẽ tương thích với Apple Watch mới. Sẽ có màu mới tên là Blush Gold để phù hợp với màu iPhone mới và một màu Dark Gray mới cho các phiên bản cao cấp. Thêm nữa một điểm phân biệt với phiên bản có LTE và không có LTE là  núm xoay của có LTE sẽ có màu đỏ còn phiên bản kia thì không có.

 

Apple Watch Series 3: Hỗ trợ LTE, chip W2 mạnh hơn 70%, giá từ 329 USD hình 2

 

Bên trong là phần được Apple nâng cấp đáng kể, Watch Series 3 sẽ trang bị chip lõi kép W2 có hiệu năng mạnh hơn 70% thê hệ trước, Wifi nhanh hơn 80% và tiết kiệm điện hơn 50%. 

Đáng chú ý hơn là Apple Watch Series 3 đã có thể sử dụng sim 4G để nghe gọi và truy cập 4G độc lập với iPhone. Đồng hồ sẽ sử dụng kết nối riêng khi chúng ta cách xa điện thoại, nhưng vẫn sử dụng cùng một số điện thoại để các tin nhắn và văn bản đến với bạn bất cứ lúc nào bạn có mang theo điện thoại hoặc đồng hồ Apple Watch mới.

 

Apple Watch Series 3: Hỗ trợ LTE, chip W2 mạnh hơn 70%, giá từ 329 USD hình 3

 

Apple Watch Series 3 sẽ vẫn có GPS giống như Series 2, và khả năng chống thấm nước, cùng với dung lượng pin đủ dùng cho một ngày sử dụng năng động.

 

Apple Watch Series 3: Hỗ trợ LTE, chip W2 mạnh hơn 70%, giá từ 329 USD hình 4

 

Apple Watch 3 cũng được cải tiến tính năng theo dõi sức khỏe tốt hơn, trong đó ứng dụng đo nhịp tim với các tính năng mới bao gồm hiển thị nhịp tim thay đổi trên mặt đồng hồ chính, các phép đo mới bao gồm nhịp tim lúc nghỉ và nhịp tim hồi phục sau khi tập cho thấy tốc độ giảm nhịp tim của bạn giảm nhanh như thế nào sau khi bạn hoàn thành bài tập thể dục nào đó. Đồng hồ cũng thông báo cho bạn khi phát hiện bạn có nhịp tim cao bất thường khi bạn không hoạt động.

 

Apple Watch Series 3: Hỗ trợ LTE, chip W2 mạnh hơn 70%, giá từ 329 USD hình 5

 

Giá của Series 3 Cellular bắt đầu ở mức 399 đô la, và một phiên bản không hỗ trợ LTE có giá ở mức 329 đô la.

 

Xem thêm: Đã có giá bán dự kiến cho iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X tại Việt Nam

NTB

2 thảo luận về bài viết Apple Watch Series 3: Hỗ trợ LTE, chip W2 mạnh hơn 70%, giá từ 329 USD

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu


KL
Kỳ Lưu
Hnam có watch 3 chưa?
Gửi 2 năm trước
TRẢ LỜI
admin
Trần Ngọc Thủy - Quản trị viên
Hnam chào Kỳ Lưu, hiện sản phẫm Apple Watch Series 3 Hnam tạm thời chưa về hàng. Bạn có thể cho Hnam xin thông tin khi về hàng Hnam liên hệ lại với bạn nhé. Xin thông tin đến bạn.
Gửi 2 năm trước