Bộ sạc MagSafe Duo được giới thiệu trong video thực hành trên YouTube

3 tháng trước
1.434 lượt view
Mod

Tháng trước, Apple đã giới thiệu một bộ sạc mới với thiết kế có thể gập lại, có tên là MagSafe Duo tích hợp sạc cho cả iPhone và Apple Watch. Một video mới đây được chia sẻ trên YouTube liên quan đến phụ kiện này.

hnammobile - Bộ sạc MagSafe Duo được giới thiệu trong video thực hành trên YouTube - 1

MagSafe Duo có thể sạc cùng lúc cho cả iPhone và Apple Watch

MagSafe Duo có khả năng sạc không dây cho iPhone, Apple Watch, AirPods hoặc AirPods Pro tương thích và các thiết bị được chứng nhận Qi khác. Nó sẽ có giá khoảng 129USD, bộ sạc sẽ được bán đi kèm với cáp USB-C to Lightning, nhưng bộ chuyển đổi nguồn 20W được khuyến nghị được bán riêng với giá 19 đô la. Tuy nhiên, ngày phát hành chính xác của phụ kiện này vẫn chưa được công bố.

MagSafe Duo xuất hiện trong đoạn video trên YouTube

Trong đoạn video giới thiệu trên YouTube, phụ kiện được sử dụng để sạc iPhone 12 và Apple Watch. Giống như đế sạc từ tính của Apple Watch, chốt sạc của Apple Watch có thể được đẩy lên để cho phép đồng hồ được gắn vào mặt của nó, bật chế độ Nightstand.

Mua Ngay iPhone 12

Bạn đọc đánh giá thế nào về tính năng cũng như mức giá của Bộ sạc này, hãy để lại ý kiến bên dưới và đừng quên theo dõi HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

(theo macrumors)

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bộ sạc MagSafe Duo được giới thiệu trong video thực hành trên YouTube
Fanpage
1434 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ