Ngày Hội

Chiêm ngưỡng ảnh dựng phác họa từng chi tiết mẫu Apple iPhone 8

Mới đây một loạt hình ảnh dựng lên từ bản vẽ CAD của mẫu điện thoại  apple iPhone 8 rò rỉ trước đây. Máy có kích thước khá dày, thiết kế bo cong hoàn mĩ.

Loạt hình ảnh dựng từng chi tiết của mẫu điện thoại iphone 8

 

Anh dung phac hoa tung chi tiet iPhone 8 hinh anh 1

Dựa trên hình ảnh rò rỉ được xem là bản vẽ CAD của mẫu điện thoại iPhone 8, tài khoản Twitter @OnLeaks và @GearIndia cho dựng lên hình ảnh sản phẩm này với đầy đủ góc cạnh chi tiết. Vua tin đồn @OnLeaks là người tung ra nhiều bản dựng chính xác cho các sản phẩm di động nổi bật trên thị trường hiện nay.

Anh dung phac hoa tung chi tiet iPhone 8 hinh anh 2

Bản dựng này cho người dùng cảm giác đầu tiên xuất là máy khá dày. Theo tác giả, iphone 8 sẽ có kích thước là 143.5 x 70.9 x 7.7 mm, kích thước màn hình lên đến 5,8 inch.

Xem thêm: Ý tưởng chống nước tựa như Apple Watch trên mẫu iphone mới

Anh dung phac hoa tung chi tiet iPhone 8 hinh anh 3

Phần cụm camera kép ở mặt sau được làm lồi khá thô, làm giảm đi rất nhiều giá trị thẩm mỹ của máy.

Anh dung phac hoa tung chi tiet iPhone 8 hinh anh 4

Ngoại trừ phần camera lồi, người dùng có thể thấy được sự bóng bẩy, liền khối của chiếc iPhone mới này. Theo tin đồn, máy dùng khung bằng thép không gỉ, 2 mặt ốp kính.

Anh dung phac hoa tung chi tiet iPhone 8 hinh anh 5

Bên cạnh đó, phần tiếp giáp giữa mặt kính và khung máy không liền, tạo cảm giác hơi cấn cho người dùng. Tuy nhiên, trên mẫu Samsung Galaxy S8 của hãng điện tử Hàn Quốc đã khắc phục được việc này. Do đó, sẽ không bất ngờ khi iPhone 8 làm được việc tương tự.

Anh dung phac hoa tung chi tiet iPhone 8 hinh anh 6

Thiết kế này tỏ ra tuyệt đẹp khi sử dụng màu đen bóng. Người ta cũng sẽ thắc mắc hãng Apple sẽ xử lý màu sắc ra sao với các phiên bản sử dụng màu vàng hồng hoặc màu đỏ. Với chiếc smartphone vỏ kính, nhiều hãng điện thoại di động hiện nay chọn cách phối những màu cực kỳ lạ mắt để tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Anh dung phac hoa tung chi tiet iPhone 8 hinh anh 7

Tới thời điểm này có quá nhiều tin đồn về màn ra mắt về mẫu iPhone 8. Một số khẳng định máy ra mắt tháng 9 nhưng bị hoãn bán cho đến tháng 11 do thiếu linh kiện. Một số khác cho rằng máy có thể bị chậm ra mắt đến đầu năm sau.

Xem thêm: Apple đã gửi thư mời WWDC 2017: lần này sẽ có hệ điều hành iOS 11, MacOS và iPhone mới?

Anh dung phac hoa tung chi tiet iPhone 8 hinh anh 7

Dự kiến chiếc smartphone này sẽ mang về cho hãng Apple một siêu chu kỳ nâng cấp sau 3 năm không thay đổi thiết kế iPhone.

Theo zing.vn

0 thảo luận về bài viết Chiêm ngưỡng ảnh dựng phác họa từng chi tiết mẫu Apple iPhone 8

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu