Ngày Hội

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của iPhone X Plus và iPhone 9

Hình ảnh được nhà thiết kế Jonas Dähnert đến từ Hà Lan dựng lại từ những tin đồn trước đó về iPhone X Plus và iPhone 9.

 

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của iPhone X Plus và iPhone 9 hình 1

 

Xem thêm: Apple kỳ vọng iPhone X Plus 6.5 inch sẽ là iPhone bán chạy nhất năm 2018

 

Như thường lệ, cứ mỗi dịp iPhone mới sắp ra mắt thì các nhà thiết kế liên tục tạo ra những bản render từ nhưng tin đồn và không ngoại lệ chiếc iPhone X Plus và iPhone 9 cũng đã xuất hiện.

Đến thời điểm tháng 9, chắc chắn nhiều thông tin về chúng sẽ còn tiếp tục bị lộ. Nhưng ngay lúc này, chúng ta hãy cùng tận hưởng những tấm ảnh render iPhone X Plus  và iPhone 9 tuyệt đẹp này.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của iPhone X Plus và iPhone 9 hình 2

Được tạo ra bởi nhà thiết kế Jonas Dähnert của trang blog Hà Lan Nieuwe Mobiel, các bức hình render này đã đưa iPhone X và iPhone dùng màn LCD 6,1 inch lại với nhau. Chiếc iPhone 9 có kích thước lớn hơn đôi chút về cả chiều ngang lẫn chiều dọc. Một điểm khác biệt đáng chú ý khác là camera sau. iPhone 9 sẽ có một ống kính duy nhất, còn cả hai mẫu OLED sẽ có camera kép.

Tuy nhiên, đây cũng không phải là những hình ảnh thực tế nên độ chính xác chưa được cao. Viền và "cằm dưới" của iPhone 6,1 inch sẽ hơi dày hơn một chút so với iPhone OLED. Nhiều khả năng Táo khuyết sẽ không sử dụng màn LCD dẻo vì sẽ làm gia tăng giá thành. 

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của iPhone X Plus và iPhone 9 hình 3

Nhờ có công nghệ tấm nền OLED dẻo mà Apple đã có thể tạo ra thiết kế không viền trên iPhone X. Gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino đã thực hiện điều này bằng cách uốn cong màn hình để giấu đi bảng điều khiển và loại bỏ hoàn toàn viền dưới máy. Đây chính là điều mà những nhà sản xuất Android muốn bắt chước Quả táo cắn dở đã không làm được.

 

Xem thêm: iPhone X Plus sẽ có kích thước lớn hơn cả Galaxy Note?

Hchannel

0 thảo luận về bài viết Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của iPhone X Plus và iPhone 9

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu