Ngày Hội

iPhone X Plus sẽ có kích thước lớn hơn cả Galaxy Note?

Trong lịch sử phát triển của Samsung Apple đến nay thì Samsung luôn có sản phẩm có kích thước lớn hơn Apple, tuy nhiên điều ngược lại có thể diễn ra khi Apple ra mắt iPhone X Plus.

 

iPhone X Plus sẽ có kích thước lớn hơn cả Galaxy Note? hình 1

 

Xem thêm: Thiết kế, tính năng của iPhone X Plus vừa được tiết lộ

 

Thiết bị của Samsung được cho là lớn hơn Apple đó là dòng Galaxy Note, đây cũng là dòng cao cấp nhất của Samsung, nó được xem là "bá chủ" về mọi mặt của thiết bị có màn hình lớn. Tuy nhiên Apple cũng không chịu thua kém khi những thông tin cho rằng iPhone X Plus sắp ra mắt.

Samsung được cho là cha đẻ của dòng phablet hiện nay và Galaxy Note nhanh chóng được xem là biểu tượng của Samsung. Ngoài ra Galaxy Note cũng được xem là đối thủ nặng ký so với iPhone, Samsung đã không ngững phát tiển cong nghệ và phẩn cứngtrên dòng Galaxy Note để có thể đánh bại được iPhone.

Kích thước màn hình lớn được xem là chi tiết đáng nói nhất trên dòng Note, nó cũng là điều mà nhiều người tin rằng iPhone còn lâu mới làm được. Nếu bạn còn nhớ thì phải 3 năm sau khi chiếc Galaxy Note thế hệ đầu tiên ra đời, iPhone 6 màn hình 4.7 inch và iPhone 6 Plus 5.5 inch mới ra mắt vào năm 2014, một sự mở rộng đáng kể từ những phiên bản iPhone màn hình 3.5 inch, 4 inch trước đó.

iPhone X Plus sẽ có kích thước lớn hơn cả Galaxy Note? hình 2iPhone X Plus sẽ có kích thước lớn hơn cả Galaxy Note? hình 3

Nhưng Galaxy Note vẫn có một vị trí cao hơn. Galaxy Note 4 ra mắt cùng lúc với iPhone 6 Plus, nhưng nó có màn hình 5.7 inch, cao hơn so với 5.5 inch của iPhone 6 Plus. Hơn thế nữa, Galaxy Note 4 lại có kích thước tổng thể nhỏ gọn hơn.

iPhone X Plus dự kiến nó sẽ có màn hình 6.5 inch OLED, trong khi Galaxy Note 9 được báo cáo chỉ có màn hình 6.38 inch.

iPhone X Plus sẽ có kích thước lớn hơn cả Galaxy Note? hình 4

Giả sử tin đồn là chính xác thì 2018 sẽ là năm đầu tiên mà một chiếc iPhone có màn hình lớn hơn một chiếc Galaxy Note. Và thú vị hơn là iPhone X Plus còn có kích thước nhỏ gọn hơn cả Galaxy Note 9.

iPhone X Plus sẽ có kích thước lớn hơn cả Galaxy Note? hình 5

Theo nguồn tin iPhone X Plus sẽ có kích thước 157.2 x 77.1 mm trong khi Galaxy Note 9 sẽ có kích thước tương đương Note 8, đó là 158.4 x 78.1 x 7.5 mm. Nếu những thông tin này chính xác thì Apple đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ của mình, từ thời mà CEO Steve Jobs của Apple còn cho rằng: Màn hình 3.5 inch hoặc 4 inch là đủ cho smartphone.

 

Xem thêm: Rò rỉ thiết kế kính cường lực của 3 mẫu iPhone 2018

Thái Bình

Theo BGR

0 thảo luận về bài viết iPhone X Plus sẽ có kích thước lớn hơn cả Galaxy Note?

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu