Top những dòng iPhone có thời lượng pin tốt nhất năm 2021

4 tháng trước
2.008 lượt view
Thoại My

Thời gian gần đây, Apple đã ưu tiên cải thiện thời lượng pin trên những chiếc iPhone của hãng qua từng năm. Vậy đâu là chiếc điện thoại sở hữu thời lượng sử dụng ấn tượng nhất của "nhà táo" ở thời điểm hiện tại? Hãy cùng HnamMobile điểm qua một vài cái tên nổi bật trong bài viết dưới đây nhé!

Top những dòng iPhone có thời lượng pin tốt nhất năm 2021

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro Max cung cấp thời lượng sử dụng liên tục lên đến 14 giờ

Không quá khi nói rằng Apple đã chính thức "xóa tan" những nghi ngờ của người dùng về thời lượng pin trên iPhone kể từ sự xuất hiện của iPhone 13 series, đặc biệt là iPhone 13 Pro Max. Theo đó, iPhone 13 Pro Max được đánh giá là chiếc điện thoại sở hữu thời lượng sử dụng ấn tượng nhất từ trước đến nay của "nhà táo" với viên pin 4.352 mAh. Tuy nhiên, người dùng cần phải đánh đổi trọng lượng lên đến 240g để có được hơn 13 giờ onscreen liên tục.

Ưu đãi ngập tràn khi mua iPhone 13 Pro Max hôm nay

iPhone 11 Pro Max

iPhone 11 Pro Max

Chiếc iPhone 2 năm tuổi vẫn đảm bảo mang lại thời pin ấn tượng

Mặc dù iPhone 11 Pro Max đã được Apple giới thiệu từ năm 2019 nhưng chiếc điện thoại hai năm tuổi này vẫn đảm bảo làm bạn hài lòng với viên pin có dung lượng lên đến 3969 mAh, cho phép thời lượng sử dụng liên tục khoảng 11 giờ trong báo cáo cài đặt pin hệ thống. Tuy vậy, nhà sản xuất đến từ Mỹ hiện đã ngừng sản xuất iPhone 11 Pro Max và lựa chọn mua máy cũ không đảm bảo được tuổi thọ pin cho mục đích sử dụng lâu dài.

iPhone 12 Pro Max

iPhone 12 Pro Max

Thời lượng pin trên iPhone 12 Pro Max đáp ứng tốt nhu cầu của bạn trong cả ngày dài

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị đảm bảo thời lượng sử dụng cho cả ngày dài đồng thời sở hữu vẻ ngoài thời thượng với thiết kế vuông vức thì iPhone 12 Pro Max cũng được xem là sự lựa chọn đáng cân nhắc. Mặc dù ở lần đầu tích hợp công nghệ kết nối mạng thế hệ thứ 5, Apple đã phải cắt giảm dung lượng pin xuống còn 3.687 mAh để nhường chỗ cho modem 5G. Tuy nhiên, trải nghiệm thực tế cho thấy thời gian onscreen trên iPhone 12 Pro Max vẫn không hề thua kém thế hệ tiền nhiệm nhờ khả năng tối ưu năng lượng tuyệt vời của vi xử lý Apple A14 Bionic.

Mua ngay iPhone 12 Pro Max giá tốt tại đây

iPhone 13

iPhone 13

iPhone 13 - chiếc điện thoại tối ưu cho mục đích sử dụng lâu dài

iPhone 13 được đánh giá là chiếc điện thoại tối ưu về kích thước màn hình, hiệu năng, camera, dung lượng pin cũng như mức giá cho mục đích sử dụng lâu dài. Hơn nữa, nếu người dùng đặc biệt quan tâm đến thời lượng sử dụng thì viên pin 3.227 mAh trên iPhone 13 còn thể hiện ấn tượng hơn cả biến thể iPhone 13 Pro đang được phân phối với giá bán cao hơn 200 USD.

Sắm liền tay iPhone 13 giá tốt

iPhone 13 Pro

iPhone 13 Pro

Tính năng tự động điều chỉnh tần số quét trên iPhone 13 giúp cải thiện tuổi thọ pin

Như đã nói ở trên, viên pin có dung lượng 3.095 mAh trên iPhone 13 Pro đã cho thấy những thua thiệt nhất định khi đặt cạnh biến thể có cùng kích thước. Tuy nhiên, công nghệ màn hình ProMotion với tính năng tự động điều chỉnh tốc độ làm tươi xuống mức 10Hz tuỳ thuộc vào nội dung hiển thị có thể kéo dài thời lượng onscreen cho thiết bị lên đến gần 9 tiếng trong những trường hợp nhất định.

Sở hữu iPhone 13 Pro giá tốt tại đây

iPhone 12

iPhone 12

iPhone 12 vẫn là sự lựa chọn đáng cân nhắc ở thời điểm hiện tại

Với viên pin có dung lượng 2.815 mAh, dòng iPhone 12 tiêu chuẩn vẫn hứa hẹn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hằng ngày với những tác vụ cơ bản. Hơn thế nữa, thời lượng sử dụng thực tế của chiếc điện thoại này cũng không thua kém quá nhiều những cái tên đã được đề cập với khoảng 6-7 giờ onscreen liên tục.

Mua ngay iPhone 12 giá tốt tại đây

Bạn sẽ lựa chọn iPhone 13 Pro Max hay một biến thể nào khác đến từ Apple phù hợp hơn với mục đích sử dụng? Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhanh chóng cập nhật những diễn biến mới nhất của "dòng chảy" công nghệ.

HnamMobile

theo idropnews

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Top những dòng iPhone có thời lượng pin tốt nhất năm 2021
Fanpage
2008 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ