Ngày Hội

Điện thoại Apple iPhone SE chính hãng giảm giá 2 triệu đồng

Mức giảm mới này áp dụng cho bản 64 GB, trong khi đó bản iphone se 16 GB cũng giảm giá 1 triệu đồng.

Giá bán của Apple iPhone SE - chiếc smartphone được Business Insider đánh giá là đáng mua hơn cả mẫu sản phẩm cao cấp iPhone 7 - vừa giảm mạnh tại thị trường Việt Nam.

Giá bán iphone SE 64 GB, 16 GB giảm mạnh để đón đường cho bản mới

iPhone SE chinh hang giam gia 2 trieu dong hinh anh 1

Theo đó, chiếc iPhone SE 64 GB giảm giá 2 triệu đồng, bản 16 GB giảm 1 triệu đồng. Mức giá niêm yết mới của bộ đôi sản phẩm này lần lượt là 9,99 triệu và 7,99 triệu đồng.

Động thái giảm giá được xem là để dọn kho trước khi các nhà bán lẻ đón bản 32 GB và 128 GB. Trước đó vào cuối tháng 3, hãng Apple đã dừng sản xuất phiên bản 16 và 64 GB của mẫu iPhone SE, thay thế bằng các phiên bản có dung lượng lưu trữ gấp đôi và không thay đổi giá bán.

Về cấu hình, iPhone SE không thua kém Apple iPhone 6S khi trang bị chip xử lý A9, dung lượng RAM 2 GB và camera 12 megapixel. Viên pin của máy thậm chí cho thời lượng tốt không thua kém các phiên bản Plus.

Mặc dù doanh số khi bán ra thị trường không quá đột phá, nhưng iPhone SE được xem là một sản phẩm quan trọng của hãng Apple, giúp hãng tiếp cận nhóm người dùng trung cấp. Tại một số thị trường như Mỹ, Anh hay Canada, iPhone SE thường nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất.

Business Insider gọi đây là smartphone đáng mua hơn cả mẫu điện thoại iPhone 7, sau khi hãng phát hành các bản 32 và 128 GB với giá lần lượt 399 và 499 USD.

Tuy nhiên, model này không được người dùng ưa chuộng như các sản phẩm như 6S hay iPhone 7 tại Việt Nam. Thiết kế hoàn toàn tương đồng với mẫu apple iPhone 5S được cho là nguyên nhân khiến người dùng trong nước không thích nó.

Tại thị trường Việt Nam, nhiều hệ thống bán lẻ, kể cả hệ thống lớn đã dừng bán iPhone SE do doanh số không quá khả quan. Trên thị trường xách tay, điện thoại iPhone SE cũng tỏ ra mờ nhạt hơn nhiều so với hàng loạt model khác.

Theo zing.vn

0 thảo luận về bài viết Điện thoại Apple iPhone SE chính hãng giảm giá 2 triệu đồng

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu