Thu cũ đổi mới - lên đời iPhone 11 siêu tiết kiệm

Điện thoại HTC U11 ngang với Apple iPhone 7 Plus trong màn test pin

HTC U11 là chiếc smartphone cao cấp của hãng  điện thoại HTC sở hữu một thiết kế đẹp, cấu hình khủng cùng viên pin dung lượng vừa phải đủ dùng nhưng lại cho kết quả thời lượng sử dụng dài.

Kết quả test viên pin của HTC U11 vô cùng ấn tượng

Sản phẩm HTC U11 là chiếc điện thoại flagship được trang bị màn hình kích thước 5,5 inch với thiết kế tuyệt đẹp, cấu hình khủng với con chip Snapdragon 835 cùng với camera chụp ảnh thuộc vào hạng đỉnh nhất hiện nay.

Tuy máy có màn hình to như phablet nhưng chiếc điện thoại HTC U11 chỉ sở hữu viên pin dung lượng 3.000 mAh - nhỏ hơn hầu hết các thiết bị có cùng kích thước. Tuy nhiên, kết quả test pin lại vô cùng ấn tượng.

Trên thực tế, tuổi thọ viên pin của mẫu HTC U11 rất khủng, trong phần thử nghiệm khi để độ sáng màn hình ở mức 200 nits - tương đương với độ sáng trung bình thường được người dùng để, máy có pin giảm từ 100% về mức pin yếu sau 9 giờ và 3 phút sử dụng liên tục.

Xem thêm: HTC U11: smartphone có tính năng bóp viền cảm ứng độc đáo

Kết quả test pin HTC U11: ngang iPhone 7 Plus! - ảnh 2

Đây là kết quả đáng kinh ngạc, vượt xa hầu hết những đối thủ khác trên thị trường hiện nay. Thậm chí nó chỉ thua chiếc điện thoại iPhone 7 một vài phút sử dụng!

U11 mang đến một kết quả rất ấn tượng bởi những dòng chạy Android vốn dĩ là hệ điều hành chưa được tối ưu hóa như iOS - nên các ứng dụng dễ bị xung khắc với hệ điều hành, dẫn đến tình trạng giật, lag hay thậm chí là hao pin.

Xem thêm: Liệu mẫu HTC U11 có mang lại sự khởi sắc về doanh số cho HTC

Tuy nhiên điện thoại HTC U11 lại có kết quả pin chỉ thua thiết bị chạy trên nền tảng hệ điều hành iOS hàng đầu của hãng Apple hiện nay. Do đó, hãng điện thoại đến từ Đài Loan đã nắm trong tay chiếc smartphone flagship khá ấn tượng về mọi mặt trên thị trường.

Nếu yêu thích chiếc smartphone cao cấp này hãy nhanh tay liên hệ mua trả góp HTC U11tại Hnammobile ở tphcm.

Theo phonearena

0 thảo luận về bài viết Điện thoại HTC U11 ngang với Apple iPhone 7 Plus trong màn test pin

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu