Ngày Hội

Galaxy S10 sẽ có công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D?

Theo trang The Bell cho biết Samsung đang tích cực phát triển công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D và trang bị nó cho Galaxy S10 để cạnh tranh với Face ID trên iPhone X.

 

Galaxy S10 sẽ có công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D? hình 1

 

Xem thêm: Tìm hiểu thêm về thông tin 3 mẫu iPhone 2018 rò rỉ gần đây

 

Ngoài cạnh tranh với Apple, Samsung còn muốn vượt qua Huawei. Tháng 12 năm ngoái, Huawei tuyên bố đang phát triển công nghệ nhận dạng khuôn mặt tốt hơn 10 lần so với Face ID. Tuy nhiên, cho tới nay Huawei vẫn chưa chính thức tung ra công nghệ này.

Galaxy S10 sẽ có công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D? hình 2

Nếu thông tin này thành sự thật, Samsung sẽ tham gia vào một cuộc chiến khá khốc liệt bởi ngoài Apple, Xiaomi và Oppo cũng đã chính thức ra mắt những công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D của riêng mình. Bên cạnh đó, Apple sẽ trình làng một loạt iPhone mới vào tháng 9 năm nay và dự kiến chúng sẽ đi kèm với công nghệ Face ID tiên tiến hơn.

Ngoài ra, The Bell còn tuyên bố Galaxy S10 sẽ có cảm biến vân tay nhưng nằm bên dưới màn hình chứ không đặt ở mặt sau như các thế hệ trước.

Cả công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D và cảm biến vân tay dưới màn hình đều là những công nghệ mới nên độ tin cậy và ổn định chắc chắn vẫn chưa cao. Hơn nữa, một mẫu smartphone được trang bị cả hai công nghệ này có thể sẽ rất đắt, hơn đáng kể so với các flagship trước đây của Samsung.

 

Xem thêm: Siêu phẩm Huawei Mate 20 lộ ảnh thực tế có màn hình viền siêu mỏng

Hchannel

0 thảo luận về bài viết Galaxy S10 sẽ có công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D?

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu