Ngày Hội

Tìm hiểu thêm về thông tin 3 mẫu iPhone 2018 rò rỉ gần đây

Thời gian gần đây những thông tin rò rỉ bộ 3 iPhone 2018 mới xuất hiện được cho sẽ là iPhone X Plus và các biên thể khác.

 

Tìm hiểu thêm về thông tin 3 mẫu iPhone 2018 rò rỉ gần đây hình 1

 

Xem thêm: Apple kỳ vọng iPhone X Plus 6.5 inch sẽ là iPhone bán chạy nhất năm 2018

 

Theo như thông tin rò rỉ thì bộ 3 iPhone 2018 trong đó có iPhone X Plus sẽ được ra mắt trong tháng 9 năm nay.

Mới đây, một đoạn video so sánh iPhone 2018 với những thế hệ tiền nhiệm đã bất ngờ hé lộ những chi tiết mới trong kế hoạch phát triển smartphone của Apple. Một số công ty nhỏ đã rất nhanh chóng sản xuất "nguyên mẫu" của chúng và bán trên một số trang thương mại điện tử như Alibaba.

Gần đây nhất thì Mac Otakara cũng có video trên tay 3 chiếc iPhone 2018.

Những hình ảnh rò rỉ bộ 3 iPhone mới cho thấy những chiếc điện thoại này đúng như nhiều tin đồn đã xuất hiện trước đây. 1 trong 3 mẫu điện thoại mới sẽ tiếp tục sở hữu màn hình 5,8 inch giống như iPhone X (có thể là iPhone Xs),thậm chí khi dùng ốp iPhone X cho mô hình này vẫn vừa vặn, tai thỏ vẫn còn nguyên và dự kiến sẽ được trang bị bộ vi xử lý Apple A12 hoàn toàn mới.

Một phiên bản khác được cho là mẫu X Plus có kích thước màn hình 6,5 inch. Dù tổng thể thì ngang ngửa với mẫu iPhone 8 Plus nhưng do có màn hình tràn viền nên iPhone X Plus sẽ có phần hiển thị to hơn nhiều (6,4 inch so với 5,5 inch). Các thông số này khá phù hợp với những tin đồn trước đó. Tai thỏ là nơi đặt camera TrueDept, camera trước, loa nghe và các cảm biến không khác nhiều so với iPhone X.

Tìm hiểu thêm về thông tin 3 mẫu iPhone 2018 rò rỉ gần đây hình 2

Đặc biệt có một phiên bản 6,1 inch sử dụng màn hình LCD mới có một số khác biệt đáng chú ý. Trong đó vị trí khay sim được đặt lại, cụm camera máy cũng dày hơn, chỉ có camera đơn, riêng phần ống kính, đèn flash, micro thu âm cũng được căn chỉnh vị trí theo chiều dọc, loại bỏ một số tính năng cao cấp như 3D Touch để cắt giảm chi phí sản xuất. Cả ba đều vẫn còn cổng Lightning, trái ngược với một số nguồn tin trước đó cho rằng sẽ có phiên bản sử dụng cổng USB Type-C.

Bên cạnh những thông tin rò rỉ bộ 3 iPhone mới thì một số chuyên gia còn đưa ra mức giá dự đoán cho những chiếc điện thoại mới này. Theo đó iPhone 6,1 inch sẽ có giá từ 800 - 900 USD, trong khi iPhone X Plus màn hình 6,4 inch có giá 900 - 1.000 USD,. Chiếc còn lại có giá khoảng 600 - 700 USD.

 

HChannel

0 thảo luận về bài viết Tìm hiểu thêm về thông tin 3 mẫu iPhone 2018 rò rỉ gần đây

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu