Thu cũ đổi mới - lên đời iPhone 11 siêu tiết kiệm

Giá iPhone Xs Max 2 SIM rẻ hơn bản 1 SIM tại thị trường Việt

Thị trường điện thoại xách tay Việt Nam đã có nhiều biến động, cụ thể giá iPhone Xs Max 2 SIM sau hơn 2 tuần về nước, mức giá hiện tại của máy đã giảm thấp hơn hàng chính hãng.

Giá iPhone Xs Max 2 SIM rẻ hơn bản 1 SIM tại thị trường Việt hình 1

 

Xem thêm: Nơi nào bán Apple iPhone Xs Max giá rẻ nhất thế giới​

 

Năm nay, thị trường điện thoại iPhone mới xách tay không còn sôi động như những năm trước. Thực tế bộ đôi Apple iPhone Xs/Xs Max năm nay không có quá nhiều điểm khác biệt, đáng nâng cấp so với phiên bản tiền nhiệm iPhone X.

Vì sao giá iPhone Xs Max 2 SIM xách tay tại Việt Nam giảm mạnh

 

Giá iPhone Xs Max 2 SIM rẻ hơn bản 1 SIM tại thị trường Việt hình 2

Chiếc Apple iPhone X đầu tiên về thị trường xách tay Việt Nam được bán với giá 68 triệu đồng cho phiên bản cao nhất 256 GB. Nhưng sau đó hơn một tuần, giá bán của model nhân dịp kỉ niệm 10 năm chặng đường phát triển của hãng Apple đã được điều chỉnh giảm còn 28 triệu đồng.

Còn năm nay, mẫu iPhone Xs Max 2 SIM xách tay được định giá cao hơn khi về nước là 79 triệu đồng cho phiên bản 512 GB. Hiện tại máy đang được bán với mức giá 39 triệu đồng.

Giá iPhone Xs Max 2 SIM rẻ hơn bản 1 SIM tại thị trường Việt hình 3

Theo thông tin chia sẻ từ các chủ kinh doanh hàng xách tay “Lượng khách mua điện thoại iPhone mới năm nay không nhiều. Năm nay, những tính năng mới trên bộ đôi Apple iPhone Xs và Xs Max chưa thật sự thu hút và thuyết phục người dùng nâng cấp.

Bên cạnh đó thời gian đầu về Việt Nam, mức giá iPhone Xs Max 2 SIM chưa được ổn định và có sự chênh lệch giữa các cửa hàng khiến người dùng do dự khi bỏ ra số tiền lớn để mua.

Giá iPhone Xs Max 2 SIM rẻ hơn bản 1 SIM tại thị trường Việt hình 4

Được biết, mức giá của iPhone mới xách tay sau hơn 2 tuần về Việt Nam được điều chỉnh theo từng ngày. Hiện tại iPhone XS Max từ thị trường Singapore (mã ZP/A) được rao bán với giá từ 32 triệu đồng cho các phiên bản 64 GB. Đáng chú ý, mức giá của máy đang thấp hơn phiên bản chính hãng (giá dự kiến) khoảng 600 nghìn đồng.

Giá iPhone Xs Max 2 SIM rẻ hơn bản 1 SIM tại thị trường Việt hình 5

Trong khi đó, mẫu apple iphone XS Max Dual Sim 256gb được điều chỉnh giá mạnh hơn. Hiện bản thấp nhất 64GB đang được bán với giá từ 26,8 triệu đồng cho so với thời điểm mới về nước thì mức giá này đã giảm hơn 6 triệu đồng so với thời điểm mới về thị trường Việt Nam.

 

Xem thêm: Đánh giá camera iPhone Xs Max: chất lượng quay phim chụp ảnh tốt​

Theo zing.vn

0 thảo luận về bài viết Giá iPhone Xs Max 2 SIM rẻ hơn bản 1 SIM tại thị trường Việt

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu