MacBook Pro 16 inch được xác nhận ra mắt tại WWDC 2021 diễn ra vào tối nay

3 tháng trước
728 lượt view
Minh Hiếu

Theo các nguồn tin rò rỉ từ chuỗi cung ứng, Apple sẽ ra mắt ít nhất một máy tính xách tay trong sự kiện này. Hôm nay, Apple đã đăng ký nhãn hiệu với cơ quản quản lý thiết bị Trung Quốc về một mẫu máy được cho là MacBook Pro 16 inch.

hnammobile - MacBook Pro 16 inch được xác nhận ra mắt tại WWDC 2021 sắp tới - 1

MacBook Pro 16 inch sẽ ra mắt tại WWDC 2021

Mẫu máy tính xách tay của Apple tiếp theo dự kiến sẽ được trang bị chip xử lý Apple M1X mới mạnh mẽ hơn tiết kiệm năng lượng hơn. Theo nguồn tin rò rỉ, MacBook Pro 16 inch có tên mã là A2527, kèm thông tin pin dung lượng 8693 mAh / 11,36V rò rỉ từ công ty Sunwoda Electronics 1 nhà cung cấp pin cho Apple trên cả những mẫu iPhone 13 sắp tới. Ngoài thông tin về pin, MacBook Pro mới được cho rằng sẽ được Apple thiết kế lại khung viền máy theo cách mới để giúp MacBook có thể tự nâng chân đế để tản nhiệt tốt hơn.

hnammobile - MacBook Pro 16 inch được xác nhận ra mắt tại WWDC 2021 sắp tới - 2

Thông tin của mẫu MacBook Pro được Sunwoda Electronics đăng ký với cục quản lý sản phẩm Trung Quốc

WWDC là một sự kiện được tổ chức nội dung chính để công bố phần mềm nhưng Apple cũng đã từng ra mắt các mẫu sản phẩm tại sự kiện này. Rất có thể công ty sẽ ra mắt 2 phiên bản MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch tại sự kiện WWDC 2021 diễn ra vào tuần tới. Cùng với cổng HDMI, khe cắm thẻ nhớ SD và cổng USB-C để kết nối. Mark Gurman và nhà phân tích Ming-Chi Kuo nổi tiếng của Apple cũng đã từng đề cập đến việc dòng MacBook của Apple sẽ được thay đổi thiết kế ra mắt vào cuối năm nay. Chúng ta cùng mong đợi những nâng cấp mới trên phiên bản này.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo iPhoneHacks

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết MacBook Pro 16 inch được xác nhận ra mắt tại WWDC 2021 diễn ra vào tối nay
Fanpage
728 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ