Mẫu Apple iPhone 6 Plus rẻ hơn so với iPhone 6 tại Việt Nam

Theo như đại lý lớn tại thị trường di động Việt Nam đang cho bán mẫu apple iPhone 6 chính hãng giá 11,99 triệu đồng, trong khi đó khách hàng khi mua online Apple iPhone 6 Plus giá chỉ có 11,49 triệu đồng.

Vì sao giá Apple iPhone 6 Plus rẻ hơn so với iPhone 6?

iPhone 6 Plus gia re hon iPhone 6 tai Viet Nam hinh anh 2

Đây là một điều khó tin khi trên thị trường đang xuất hiện giá iPhone 6 Plus chính hãng có xu hướng rẻ hơn so với iPhone 6. Cụ thể mẫu iPhone 6 hiện có giá bán 11,99 triệu đồng. Trong khi đó người dùng có thể tiết kiệm 500.000 đồng nếu mua iPhone 6 Plus so với mẫu điện thoại iPhone 6.

Theo thông tin từ các đại lý di động trong nước, bản iPhone 6 16 GB có dấu hiệu khan hàng từ cuối năm ngoái. Một số nơi hiện không có sản phẩm để bán.

Bản thân những đại lý lớn nhất Việt Nam cũng chỉ mới nhập được một đợt hàng cách đây vài hôm. Trong khi đó, nguồn hàng sản phẩm iPhone 6 Plus 16 GB vẫn ổn định.

Xem thêm: Đánh giá thời lượng pin của Apple Iphone 6 Plus

iPhone 6 Plus gia re hon iPhone 6 tai Viet Nam hinh anh 1

Theo một số giả thiết được đưa ra là do iPhone 6 16 GB (chính hãng) mới trở lại thị trường nên giá bán của máy chưa được điều chỉnh hợp lý. Hoặc một khả năng khác là iPhone 6 16 GB có thể sẽ bị khai tử trên thị trường nên nhà bán lẻ thả nổi giá bán của máy, không điều chỉnh.

Mới đây các nguồn tin cho biết bản iPhone 6 32 GB chính hãng sẽ về nước vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 với giá bán 9,99 triệu đồng.

Bản iPhone 6 32 GB là sản phẩm mới được hãng điện thoại di động Apple phát hành cho các thị trường đang phát triển. Nó không xuất hiện trên trang bán lẻ của Apple. Trước đó khi ra mắt bộ đôi điện thoại iPhone 6, 6 Plus (2014),hãng chỉ cho phát hành các bản 16, 64 và 128 GB.

Kết quả hình ảnh cho iphone 6 plus

Xem thêm: Galaxy A 2017 đối đầu iPhone 6 Plus – Khi những con số nói lên chiến thắng

So với mẫu iPhone 6 thì bản iphone 6 Plus sở hữu một số điểm nâng cấp như màn hình lớn (5,5 so với 4,7 inch),độ phân giải cao hơn, pin thời lượng tốt hơn và camera sau hỗ trợ chống rung quang học. Tuy nhiên, nhiều người ưa thích bản iPhone 6 hơn bởi kích thước màn hình vừa tay, sử dụng thuận tiện hơn.

Tại các thị trường phát triển, bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus đã bị khai tử sau khi Apple ra mắt mẫu điện thoại iPhone 7, biến iPhone SE thành model rẻ nhất của hãng. Mặc dù vậy, người dùng vẫn có thể tìm mua những model này với giá khoảng 390-490 USD.

Bên cạnh sản phẩm chính hãng người dùng có thể bỏ ra chi phí thấp hơn để tậu cho mình những chiếc iphone cũ với giá hấp dẫn hơn nhưng lại vẫn sở hữu sản phẩm cao cấp của Nhà Táo.

Theo zing.vn

0 thảo luận về bài viết Mẫu Apple iPhone 6 Plus rẻ hơn so với iPhone 6 tại Việt Nam

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu