Thu cũ đổi mới - lên đời iPhone 11 siêu tiết kiệm

Đánh giá thời lượng pin của Apple Iphone 6 Plus

Sở hữu màn hình lớn 5.5 inch và viên pin 2.915 mAh sẽ giúp smartphone thông minh cao cấp iPhone 6 Plus này sử dụng được bao lâu?

Thời lượng sử dụng pin của iPhone 6 Plus như thế nào?

 

http://stcv4.hnammobile.com//fileext/contents/danh-gia-thoi-luong-pin-iphone-6-plus.jpg

Nếu trước đây thời lượng pin của các sản phẩm hãng Apple luôn hạn chế thì nay với dòng iPhone 6 Plus chúng ta sẽ được trải nghiệm một viên pin dành cho smartphone đúng nghĩa.

Trong thế hệ iPhone mới này hãng điện thoại Apple trang bị cấu hình với vi xử lý A8 mạnh mẽ và tối ưu hoá quá trình dùng pin. Đồng thời đây cũng là sản phẩm có màn hình lớn nhất cũng như pin lớn nhất của Apple tính đến thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Người dùng than trời vì điện thoại iPhone 6s bị trầy xước, sùi rỉ

Kiểm tra thời gian thoại liên tục trên sóng 3G

http://stcv4.hnammobile.com//fileext/contents/danh-gia-thoi-luong-pin-iphone-6-plus.1.jpg

Để xem thử thời gian sử dụng pin trên điện thoại Apple iPhone 6 Plus kết quả cho thấy khả năng trụ của chiếc smartphone này lên đến hơn 3 ngày ở mức cơ bản.

Cụ thể hơn, pin của iPhone 6 Plus có thời gian thoại gần 24 giờ (trên sóng 3G),cao hơn một chút so với Sony Xperia Z3 và cách biệt hẳn 6 giờ với Galaxy Note 3. Trong khi đó so với chiếc iPhone 6 thì thời gian này chỉ là 11 giờ, đó là một sự khác  biệt lớn thật sự.

Thời gian duyệt web liên tục

http://stcv4.hnammobile.com//fileext/contents/danh-gia-thoi-luong-pin-iphone-6-plus.2.jpg

Sản phẩm iPhone 6 Plus cho khả năng duyệt web với trình duyệt Safari mặc định liên tục được khoảng 9 giờ. Ngoài ra, thời gian duyệt web của smartphone này còn nhỉnh hơn một chút so với những chiếc smartphone mới ra mắt gần đây như Moto G hoặc Galaxy Note 3 nhưng vẫn thua HTC One M8 khoảng 1 phút.

Xem video liên tục đến hơn 11 giờ

http://stcv4.hnammobile.com//fileext/contents/danh-gia-thoi-luong-pin-iphone-6-plus.3.jpg

Thời gia thử nghiệm pin trên Apple iPhone 6 Plus 64Gb Goldkhi xem video liên tục sẽ cho kết quả hơn 11 giờ nếu xem video liên tục, trong khi đó iPhone 6 ít hơn, chỉ được 9h24’.

Với điều kiện sử dụng bình thường, khoảng 1 giờ cho gọi điện, truy cập web và xem video mỗi ngày thì bạn hãy yên tâm vì pin iPhone 6 Plus sẽ duy trì đến hơn 3 ngày, một con số không thua kém đa số smartphone có thời lượng pin tốt nhất hiện nay.

http://stcv4.hnammobile.com//fileext/contents/danh-gia-thoi-luong-pin-iphone-6-plus.4.jpg

Điện thoại di động iPhone 6 Plus nằm trong top 20 smartphone có pin tốt nhất cũng như top 10 phablet có pin tốt nhất của GSM Arena.

Kết luận

Thời lượng pin là một trong những tiêu chí quan trọng đối với một chiếc smartphone mà được người dùng quan tâm nhất và lần này hãng Apple đã không làm người hâm mộ thất vọng về cải thiện lớn này trên viên pin của họ.

Tham gia ngay chương trình mua trả góp điện thoại tại của hàng di động Hnammobile ở tphcm.

Theo zing.vn

0 thảo luận về bài viết Đánh giá thời lượng pin của Apple Iphone 6 Plus

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu